Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone

28 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 20732)
Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone
blank
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.

Hạ tuần tháng 07/2015, Samsung cho biết màn hình SE370 sẽ là sản phẩm màn hình đầu tiên có tích hợp chức năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động, theo chuẩn sạc không dây Qi.

Theo đó, màn hình mới sẽ hỗ trợ một loạt các điện thoại, bao gồm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung, cũng như nhiều smartphone Lumia của Microsoft và một số thiết bị nhất định được sản xuất bởi LG, Motorola và Sony.

Màn hình SE370 tích hợp cổng sạc trực tiếp vào đế đứng, do đó người dùng chỉ cần đặt thiết bị của mình vào khu vực sạc pin và tiến hành sạc. Đèn LED thông báo sẽ phát sáng khi thiết bị bắt đầu sạc.

Vì doanh số bán máy tính để bàn giảm nên kéo theo doanh số bán màn hình PC giảm. Vào tháng 06/2015, công ty nghiên cứu IDC ước tính doanh số bán hàng của màn hình PC trong quý II/2015 sẽ giảm khoảng 3.4% xuống còn 28.8 triệu đơn vị so với quý II/2014.

Đối với cả năm 2015, doanh số bán hàng dự kiến sẽ đạt khoảng 120 triệu đơn vị. Đến năm 2019, IDC dự kiến doanh số bán màn hình sẽ giảm xuống còn ít hơn 104 triệu đơn vị. Samsung vẫn còn là một trong những nhà sản xuất PC hàng đầu, sau Dell trong quý I/2015.


Tuy nhiên, thị phần và số lượng thiết bị xuất xưởng của cả hai công ty đều sụt giảm. Việc cải tiến màn hình mới có khả năng sạc pin không dây sẽ tạo sự khác biệt cho Samsung và thu hút nhiều người mua hơn.

Công nghệ sạc pin không dây cho smartphone sẽ có sẵn trong các màn hình 23.6-inch và 27-inch. Màn hinh SE370 cung cấp các tính năng được thiết kế để việc xem bằng mắt trở nên dễ dàng hơn. Màn hình mới sử dụng chế độ bào vệ mắt giúp làm giảm các hiệu ứng của ánh sáng xanh, loại ánh sáng có thể gây hại cho mắt và là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ.

Chế độ bảo vệ mắt cũng sẽ cố gắng làm giảm sự mệt mỏi của mắt bằng cách tinh chỉnh chất lượng hình ảnh để phù hợp với môi trường xung quanh của người xem. Ngoài ra, màn hình còn có tính năng flicker-free, giúp bảo vệ đôi mắt người xem trước các nhấp nháy xuất hiện trên màn hình chuẩn.

Ngoài ra, màn hình SE370 sử dụng một tấm nền Plane-to-Line-Switching (PLS), cho phép người dùng xem màn hình với góc nhìn rộng 1780. SE370 cũng tự hào có thời gian phản hồi 4-phần nghìn giây, xử lý các hành động nhanh trên màn hình mà không làm mờ hoặc để lại bóng mờ.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt và giá cả cho sản phẩm màn hình mới của công ty.
56Vote
40Vote
35Vote
21Vote
11Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.