Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone

28 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 20737)
Samsung Giới Thiệu Màn Hình Có Khả Năng Sạc Pin Không Dây Cho Smartphone
blank
Samsung đang tiến hành trang bị màn hình mới nhất có khả năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động.

Hạ tuần tháng 07/2015, Samsung cho biết màn hình SE370 sẽ là sản phẩm màn hình đầu tiên có tích hợp chức năng sạc pin không dây cho các thiết bị di động, theo chuẩn sạc không dây Qi.

Theo đó, màn hình mới sẽ hỗ trợ một loạt các điện thoại, bao gồm Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge của Samsung, cũng như nhiều smartphone Lumia của Microsoft và một số thiết bị nhất định được sản xuất bởi LG, Motorola và Sony.

Màn hình SE370 tích hợp cổng sạc trực tiếp vào đế đứng, do đó người dùng chỉ cần đặt thiết bị của mình vào khu vực sạc pin và tiến hành sạc. Đèn LED thông báo sẽ phát sáng khi thiết bị bắt đầu sạc.

Vì doanh số bán máy tính để bàn giảm nên kéo theo doanh số bán màn hình PC giảm. Vào tháng 06/2015, công ty nghiên cứu IDC ước tính doanh số bán hàng của màn hình PC trong quý II/2015 sẽ giảm khoảng 3.4% xuống còn 28.8 triệu đơn vị so với quý II/2014.

Đối với cả năm 2015, doanh số bán hàng dự kiến sẽ đạt khoảng 120 triệu đơn vị. Đến năm 2019, IDC dự kiến doanh số bán màn hình sẽ giảm xuống còn ít hơn 104 triệu đơn vị. Samsung vẫn còn là một trong những nhà sản xuất PC hàng đầu, sau Dell trong quý I/2015.


Tuy nhiên, thị phần và số lượng thiết bị xuất xưởng của cả hai công ty đều sụt giảm. Việc cải tiến màn hình mới có khả năng sạc pin không dây sẽ tạo sự khác biệt cho Samsung và thu hút nhiều người mua hơn.

Công nghệ sạc pin không dây cho smartphone sẽ có sẵn trong các màn hình 23.6-inch và 27-inch. Màn hinh SE370 cung cấp các tính năng được thiết kế để việc xem bằng mắt trở nên dễ dàng hơn. Màn hình mới sử dụng chế độ bào vệ mắt giúp làm giảm các hiệu ứng của ánh sáng xanh, loại ánh sáng có thể gây hại cho mắt và là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ.

Chế độ bảo vệ mắt cũng sẽ cố gắng làm giảm sự mệt mỏi của mắt bằng cách tinh chỉnh chất lượng hình ảnh để phù hợp với môi trường xung quanh của người xem. Ngoài ra, màn hình còn có tính năng flicker-free, giúp bảo vệ đôi mắt người xem trước các nhấp nháy xuất hiện trên màn hình chuẩn.

Ngoài ra, màn hình SE370 sử dụng một tấm nền Plane-to-Line-Switching (PLS), cho phép người dùng xem màn hình với góc nhìn rộng 1780. SE370 cũng tự hào có thời gian phản hồi 4-phần nghìn giây, xử lý các hành động nhanh trên màn hình mà không làm mờ hoặc để lại bóng mờ.

Hiện Samsung vẫn chưa tiết lộ về thời gian ra mắt và giá cả cho sản phẩm màn hình mới của công ty.
56Vote
40Vote
35Vote
21Vote
11Vote
3.713
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, giới chức trách Anh cho rằng Facebook và các hãng công nghệ lớn khác nên tuân thủ bộ quy tắc đạo đức bắt buộc để xử lý vấn nạn tin giả, lạm dụng dữ liệu người dùng và bắt nạt các công ty nhỏ hơn.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo nghiên cứu mới nhất của Viện Khoa học Máy tính Quốc tế ở California (ICSI), rất nhiều ứng dụng di động đã và đang thu thập và sử dụng trái phép dữ liệu cá nhân của người dùng smartphone Android để định hướng quảng cáo hiệu quả hơn.
18 Tháng Hai 2019
Trước đây không lâu, một số nguồn tin đã dự đoán về ống kính chuyên chụp chân dung Sony 135mm ngàm E sẽ được ra mắt vào cuối tháng 02/2019. Đến giữa tháng 02/2019, giới truyền thông đã có trên tay thư mời về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Sony, là ống kính Sony FE 135mm f/1.8 GM (mã SEL135F18GM). Theo trang Sony Rumors, vẫn có hy vọng vào một số ống kính ngàm E khác như 100mm f/1.4, 500mm f/4.0 và 600mm f/4.0 sẽ được ra mắt trong sự kiện.
18 Tháng Hai 2019
Trong tương lai, Google Chrome sẽ chặn các website khỏi việc phát hiện xem liệu người dùng có đang sử dụng chế độ Ẩn danh (Incognito mode) hay không để đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.
18 Tháng Hai 2019
Hiện nay chất thải nhựa đang là vấn đề đau đầu của mọi quốc gia. Theo thống kê từ Liên Hiệp Quốc, trong vòng 65 năm, con người thải ra môi trường 8.3 tỷ tấn rác thải nhựa, và mới chỉ tái chế được có 9% trong số đó. Mỗi năm, 8 triệu tấn chất thải nhựa bị trôi ra biển, khiến các loài động vật gặp ảnh hưởng nghiêm trọng.
18 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những nhận định chính xác về Apple, đã công bố một bản tóm tắt các thiết bị sắp được ra mắt của Apple trong năm 2019. Theo đó, ông Kuo cho rằng Apple sẽ ra mắt một chiếc MacBook Pro 16 inch với thiết kế hoàn toàn mới, một chiếc màn hình 31 inch độ phân giải 6K, 2 chiếc iPad Pro mới và một loạt nâng cấp đáng chú ý khác.