Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle

28 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20118)
Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle
blank
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới, cũng với thiết kế nắp gập, có tên là Galaxy Folder. Được biết, đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Folder đã từng được ra mắt vào năm 2013.

Tương tự như LG Gentle, Galaxy Folder cũng được trang bị bàn phím T9 mang phong cách của những điện thoại nắp gập vỏ sò. Galaxy Folder có màn hình 3.8 inch, chưa rõ độ phân giải, chỉ biết máy sẽ chạy hệ điều hành Android Lollipop, và sở hữu camera sau 8 MP, camera trước 2 MP.


Ngoài ra, Galaxy Folder có dung lượng pin 1,800 mAh, bộ nhớ trong 8 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ. Theo dự kiến, máy sẽ được định hướng để nhắm tới phân khúc giá rẻ.

Galaxy Folder 2015 sẽ được phát hành vào tháng 08/2015 tại Hàn Quốc với mức giá 250 USD. Tuy nhiên, rất có thể Samsung sẽ không phát hành Galaxy Folder ở các thị trường khác.
517Vote
43Vote
35Vote
23Vote
16Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 đang được triển khai, nhưng ở một số nơi trên thế giới, niềm hân hoan đã bị phai nhạt bởi sự xuất hiện của chủng virus mới. Điều này khiến diễn biến đại dịch năm 2021 càng trở nên không chắc chắn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia khi bước sang mùa đông, virus lại có thêm biến thể mới mạnh hơn và dễ lây lan hơn trước.
27 Tháng Mười Hai 2020
Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang khiến nhiều người Mỹ tăng cường tích lũy tài sản, kể cả những người giàu có.
27 Tháng Mười Hai 2020
Bắc Kinh đã chuyển sang "chế độ ứng phó khẩn cấp" sau khi thành phố liên tục ghi nhận các ca mắc Covid-19 mới trong tháng 12/2020.
27 Tháng Mười Hai 2020
Nhà Trắng cho biết Tổng thống Donald Trump đã ký dự luật chi tiêu trị giá 2,3 nghìn tỷ USD được Quốc hội thông qua trước đó, gồm gói cứu trợ Covid-19, sau vài ngày trì hoãn.
27 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (27/12/2020), các bác sĩ, y tá và người cao tuổi trên khắp Liên minh Châu Âu đã được nhận những mũi tiêm vaccine Covid-19 đầu tiên.