Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle

28 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20467)
Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle
blank
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới, cũng với thiết kế nắp gập, có tên là Galaxy Folder. Được biết, đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Folder đã từng được ra mắt vào năm 2013.

Tương tự như LG Gentle, Galaxy Folder cũng được trang bị bàn phím T9 mang phong cách của những điện thoại nắp gập vỏ sò. Galaxy Folder có màn hình 3.8 inch, chưa rõ độ phân giải, chỉ biết máy sẽ chạy hệ điều hành Android Lollipop, và sở hữu camera sau 8 MP, camera trước 2 MP.


Ngoài ra, Galaxy Folder có dung lượng pin 1,800 mAh, bộ nhớ trong 8 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ. Theo dự kiến, máy sẽ được định hướng để nhắm tới phân khúc giá rẻ.

Galaxy Folder 2015 sẽ được phát hành vào tháng 08/2015 tại Hàn Quốc với mức giá 250 USD. Tuy nhiên, rất có thể Samsung sẽ không phát hành Galaxy Folder ở các thị trường khác.
517Vote
43Vote
35Vote
23Vote
16Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.