Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle

28 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20564)
Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle
blank
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới, cũng với thiết kế nắp gập, có tên là Galaxy Folder. Được biết, đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Folder đã từng được ra mắt vào năm 2013.

Tương tự như LG Gentle, Galaxy Folder cũng được trang bị bàn phím T9 mang phong cách của những điện thoại nắp gập vỏ sò. Galaxy Folder có màn hình 3.8 inch, chưa rõ độ phân giải, chỉ biết máy sẽ chạy hệ điều hành Android Lollipop, và sở hữu camera sau 8 MP, camera trước 2 MP.


Ngoài ra, Galaxy Folder có dung lượng pin 1,800 mAh, bộ nhớ trong 8 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ. Theo dự kiến, máy sẽ được định hướng để nhắm tới phân khúc giá rẻ.

Galaxy Folder 2015 sẽ được phát hành vào tháng 08/2015 tại Hàn Quốc với mức giá 250 USD. Tuy nhiên, rất có thể Samsung sẽ không phát hành Galaxy Folder ở các thị trường khác.
517Vote
43Vote
35Vote
23Vote
16Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.