Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle

28 Tháng Bảy 201510:00 CH(Xem: 20197)
Galaxy Folder: Câu Trả Lời Của Samsung Cho LG Gentle
blank
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới, cũng với thiết kế nắp gập, có tên là Galaxy Folder. Được biết, đây là phiên bản kế nhiệm của chiếc Galaxy Folder đã từng được ra mắt vào năm 2013.

Tương tự như LG Gentle, Galaxy Folder cũng được trang bị bàn phím T9 mang phong cách của những điện thoại nắp gập vỏ sò. Galaxy Folder có màn hình 3.8 inch, chưa rõ độ phân giải, chỉ biết máy sẽ chạy hệ điều hành Android Lollipop, và sở hữu camera sau 8 MP, camera trước 2 MP.


Ngoài ra, Galaxy Folder có dung lượng pin 1,800 mAh, bộ nhớ trong 8 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ. Theo dự kiến, máy sẽ được định hướng để nhắm tới phân khúc giá rẻ.

Galaxy Folder 2015 sẽ được phát hành vào tháng 08/2015 tại Hàn Quốc với mức giá 250 USD. Tuy nhiên, rất có thể Samsung sẽ không phát hành Galaxy Folder ở các thị trường khác.
517Vote
43Vote
35Vote
23Vote
16Vote
3.634
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.