LG G Flex 3 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2015?

29 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 20284)
LG G Flex 3 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2015?
blank
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn. Tin tức được dự đoán sau những tin đồn về chiếc LG G4 Pro vỏ kim loại. Nguồn tin cho biết thêm, G Flex 3 sẽ sớm được phát hành vào khoảng tháng 03/2016.

Cụ thể, LG G Flex 3 được cho là sẽ sở hữu màn hình lên tới 6 inch, độ phân giải Quad HD 4K, vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB và phiên bản bộ nhớ mặc định là 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD.


Bên cạnh đó, máy cũng có thể sẽ được trang bị camera chính lên tới 20.7 MP, camera trước 8 MP. Đặc biệt, G Flex 3 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay. Theo một vài chuyên gia, rất có thể LG sẽ trang bị cảm biến vân tay ở cụm phím điều khiển phía sau máy.

Ngoài ra, G Flex 3 có thể sẽ chính là chiếc LG G4 Pro đã được đồn đoán trong thời gian qua, với thiết kế hoàn mới. Nhưng các nguồn tin đều chưa đưa ra dự đoán về mức giá cũng như ngày công bố cho sản phẩm mới của LG. Các thông tin khác sẽ được cập nhật sớm nhất có thể!
535Vote
44Vote
312Vote
28Vote
13Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2020
Facebook cho biết có kế hoạch trao 100 triệu USD tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30,000 doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế của sự bùng phát coronavirus (Covid-19)
17 Tháng Ba 2020
Trụ sở Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Geneva, Thụy Sĩ đã báo cáo hai ca nhiễm Covid-19, đều có biểu hiện triệu chứng và hiện đang tự cách ly.
17 Tháng Ba 2020
Tại sao Sao Thổ xuất hiện lớn như vậy? Đó không phải Sao Thổ
17 Tháng Ba 2020
YouTube, Facebook và Twitter đã cảnh báo rằng nhiều video và nội dung khác có thể bị xóa nhầm vì nghi vi phạm các chính sách, lý do là vì nhân viên đa số đang nghỉ làm việc ở các văn phòng, và các công ty hiện đang và dựa vào phần mềm gỡ bỏ tự động.
17 Tháng Ba 2020
Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ (U.S. Department of Health and Human Services), một phần quan trọng trong lực lượng phản ứng của liên bang chống lại sự bùng phát của đại dịch coronavirus (Covid-19), đã bị tấn công mạng.
16 Tháng Ba 2020
Sáu quận trong Khu vực Vịnh San Francisco – với khoảng 6.7 triệu người – sẽ được đặt trong tình trạng “phong tỏa tại chỗ” để cố gắng ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus (Covid-19), theo trang Los Angeles Times đưa tin.