LG G Flex 3 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2015?

29 Tháng Bảy 20156:00 CH(Xem: 20480)
LG G Flex 3 Có Thể Sẽ Xuất Hiện Trong Năm 2015?
blank
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn. Tin tức được dự đoán sau những tin đồn về chiếc LG G4 Pro vỏ kim loại. Nguồn tin cho biết thêm, G Flex 3 sẽ sớm được phát hành vào khoảng tháng 03/2016.

Cụ thể, LG G Flex 3 được cho là sẽ sở hữu màn hình lên tới 6 inch, độ phân giải Quad HD 4K, vi xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB và phiên bản bộ nhớ mặc định là 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD.


Bên cạnh đó, máy cũng có thể sẽ được trang bị camera chính lên tới 20.7 MP, camera trước 8 MP. Đặc biệt, G Flex 3 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay. Theo một vài chuyên gia, rất có thể LG sẽ trang bị cảm biến vân tay ở cụm phím điều khiển phía sau máy.

Ngoài ra, G Flex 3 có thể sẽ chính là chiếc LG G4 Pro đã được đồn đoán trong thời gian qua, với thiết kế hoàn mới. Nhưng các nguồn tin đều chưa đưa ra dự đoán về mức giá cũng như ngày công bố cho sản phẩm mới của LG. Các thông tin khác sẽ được cập nhật sớm nhất có thể!
535Vote
44Vote
312Vote
28Vote
13Vote
462
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Một 2019
Những tên trộm lấy nhiều trang sức với trị giá khoảng 1.1 tỷ USD sau khi đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo trang Business Insider, Facebook trong khoảng năm 2015 đến 2016 đã phát triển một ứng dụng nội bộ chạy trên smartphone, dùng công nghệ nhận diện gương mặt để xác định tên của những nhân viên làm việc cho công ty.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đang điều tra cáo buộc Trung Quốc cố gài gián điệp trong Quốc hội.
25 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban truyền thông Liên bang FCC chuẩn bị bỏ phiếu để áp dụng các hạn chế mới đối với Huawei và ZTE.
25 Tháng Mười Một 2019
Lầu Năm Góc buộc Bộ trưởng Hải quân Richard Spencer từ chức vì cách xử lý vụ đặc nhiệm SEAL bị cáo buộc phạm tội ác chiến tranh.
25 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Reuters đưa tin, Mỹ và đồng minh cam kết phát triển cảng nước sâu ở tỉnh Malaita thuộc quần đảo Solomon trong nỗ lực ngăn ảnh hưởng của Trung Quốc.