Motorola Ra Mắt Bộ 3 Smartphone Mới: Moto G, Moto X Play, Và Moto X Style

29 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 20705)
Motorola Ra Mắt Bộ 3 Smartphone Mới: Moto G, Moto X Play, Và Moto X Style
blank
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Theo đó, ngày 28/07/2015, Motorola đã ra mắt liên tiếp 3 chiếc smartphone thế hệ mới, bao gồm Moto X Style, Moto X Play và Moto G 2015, hướng tới cả 3 phân khúc trên thị trường là cao cấp, tầm trung và giá rẻ.

Cụ thể, Moto X Style có bộ khung máy và cụm camera được bọc kim loại, kiểu dáng tương tự chiếc Moto X thế hệ thứ 2. Được biết, đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong số 3 thiết bị được công bố.

Về cấu hình, Moto X Style sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch, độ phân giải Quad HD, RAM 3 GB, 3 phiên bản tùy chọn bộ nhớ trong là 16 GB, 32 GB và 64 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 Qualcomm Snapdragon 808, xung nhịp 1.8 GHz, ngoài ra còn có camera chính lên tới 21 MP, khẩu độ f/2.0, cho phép quay phim độ phân giải 4K và đèn flash kép; camera trước 5 MP, góc rộng 87 độ, có hỗ trợ đèn flash. Moto X Style sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng, dung lượng pin là 3,000 mAh cho thời lượng sử dụng tối đa 30 giờ, kèm tính năng sạc nhanh TurboPower 25.

Cũng tương tự như những thế hệ Moto X tiền nhiệm, với Moto X Style, người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn mặt lưng. Dự kiến, máy sẽ lên kệ vào tháng 09/2015, với mức giá 399 USD.

Tiếp theo là chiếc Moto G 2015, thuộc dòng sản phẩm tầm trung. Moto G 2015 dường như không mấy thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn giữ thiết kế bo tròn tại 4 góc, tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái. Tuy nhiên, điểm khác biệt là cụm camera của máy sẽ được bọc kim loại ở mặt sau.

Về cấu hình, Moto G 2015 cũng sở hữu những nâng cấp đáng kể như màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410, có hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, có 2 phiên bản tùy chọn là RAM 1 GB, đi kèm bộ nhớ trong 8 GB và phiên bản cao cấp hơn với RAM 2 GB, đi kèm bộ nhớ trong 16 GB. Máy sở hữu camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0, sử dụng cùng cảm biến camera trên Nexus 6, hỗ trợ đèn flash kép, camera trước 5 MP, dung lượng pin 2,470 mAh, hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao.

Đặc biệt, Moto G 2015 có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7, giúp thiết bị sống sót trong khoảng 30 phút ở độ sâu khoảng 1 mét dưới mặt nước. Bên cạnh đó, Motorola cũng trang bị cho Moto G 2015 những tính năng hữu ích, chẳng hạn như Moto Display, Quick Capture hay Chop Twice, lắc smartphone 2 lần để bật đèn flash.

Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng Moto G 2015 vào ngày 02/08/2015, thông qua các trang thương mại điện tử như BestBuy, Amazon hay trang chủ Motorola. Mức giá dành cho phiên bản RAM 1 GB/ bộ nhớ trong 8 GB là 187 USD, còn phiên bản RAM 2 GB/ bộ nhớ trong 16 GB sẽ có giá 203 USD.

Cuối cùng, chiếc Moto X Play có thể được xem là một phiên bản khác của Moto X Style, hướng tới người dùng có nhu cầu giải trí cao, với mức giá dễ chịu hơn. Nhìn chung, ngoại hình của X Play không quá khác biệt so với X Style.

Về cấu hình, Moto X Play được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, vi xử lý lõi 8 Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, camera chính 21 MP, camera selfie ở mặt trước 5 MP và dung lượng pin 3,630 mAh.

Moto X Play cũng sẽ cho người dùng khá nhiều tùy chọn vỏ lưng. Dự kiến, máy sẽ sớm lên kệ trong tháng 08/2015, hướng tới các thị trường như Châu Âu, Mỹ Latinh và Canada.
57Vote
42Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?