Motorola Ra Mắt Bộ 3 Smartphone Mới: Moto G, Moto X Play, Và Moto X Style

29 Tháng Bảy 20157:00 CH(Xem: 20723)
Motorola Ra Mắt Bộ 3 Smartphone Mới: Moto G, Moto X Play, Và Moto X Style
blank
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.

Theo đó, ngày 28/07/2015, Motorola đã ra mắt liên tiếp 3 chiếc smartphone thế hệ mới, bao gồm Moto X Style, Moto X Play và Moto G 2015, hướng tới cả 3 phân khúc trên thị trường là cao cấp, tầm trung và giá rẻ.

Cụ thể, Moto X Style có bộ khung máy và cụm camera được bọc kim loại, kiểu dáng tương tự chiếc Moto X thế hệ thứ 2. Được biết, đây là chiếc smartphone cao cấp nhất trong số 3 thiết bị được công bố.

Về cấu hình, Moto X Style sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch, độ phân giải Quad HD, RAM 3 GB, 3 phiên bản tùy chọn bộ nhớ trong là 16 GB, 32 GB và 64 GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD. Máy sẽ được trang bị vi xử lý lõi 6 Qualcomm Snapdragon 808, xung nhịp 1.8 GHz, ngoài ra còn có camera chính lên tới 21 MP, khẩu độ f/2.0, cho phép quay phim độ phân giải 4K và đèn flash kép; camera trước 5 MP, góc rộng 87 độ, có hỗ trợ đèn flash. Moto X Style sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop khi xuất xưởng, dung lượng pin là 3,000 mAh cho thời lượng sử dụng tối đa 30 giờ, kèm tính năng sạc nhanh TurboPower 25.

Cũng tương tự như những thế hệ Moto X tiền nhiệm, với Moto X Style, người dùng sẽ có khá nhiều tùy chọn mặt lưng. Dự kiến, máy sẽ lên kệ vào tháng 09/2015, với mức giá 399 USD.

Tiếp theo là chiếc Moto G 2015, thuộc dòng sản phẩm tầm trung. Moto G 2015 dường như không mấy thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn giữ thiết kế bo tròn tại 4 góc, tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm thoải mái. Tuy nhiên, điểm khác biệt là cụm camera của máy sẽ được bọc kim loại ở mặt sau.

Về cấu hình, Moto G 2015 cũng sở hữu những nâng cấp đáng kể như màn hình 5 inch, độ phân giải HD 720p, vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410, có hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD, có 2 phiên bản tùy chọn là RAM 1 GB, đi kèm bộ nhớ trong 8 GB và phiên bản cao cấp hơn với RAM 2 GB, đi kèm bộ nhớ trong 16 GB. Máy sở hữu camera chính 13 MP, khẩu độ f/2.0, sử dụng cùng cảm biến camera trên Nexus 6, hỗ trợ đèn flash kép, camera trước 5 MP, dung lượng pin 2,470 mAh, hỗ trợ kết nối 4G LTE tốc độ cao.

Đặc biệt, Moto G 2015 có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX7, giúp thiết bị sống sót trong khoảng 30 phút ở độ sâu khoảng 1 mét dưới mặt nước. Bên cạnh đó, Motorola cũng trang bị cho Moto G 2015 những tính năng hữu ích, chẳng hạn như Moto Display, Quick Capture hay Chop Twice, lắc smartphone 2 lần để bật đèn flash.

Người dùng có thể bắt đầu đặt hàng Moto G 2015 vào ngày 02/08/2015, thông qua các trang thương mại điện tử như BestBuy, Amazon hay trang chủ Motorola. Mức giá dành cho phiên bản RAM 1 GB/ bộ nhớ trong 8 GB là 187 USD, còn phiên bản RAM 2 GB/ bộ nhớ trong 16 GB sẽ có giá 203 USD.

Cuối cùng, chiếc Moto X Play có thể được xem là một phiên bản khác của Moto X Style, hướng tới người dùng có nhu cầu giải trí cao, với mức giá dễ chịu hơn. Nhìn chung, ngoại hình của X Play không quá khác biệt so với X Style.

Về cấu hình, Moto X Play được trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải Full HD 1080p, vi xử lý lõi 8 Qualcomm Snapdragon 615, RAM 2 GB, camera chính 21 MP, camera selfie ở mặt trước 5 MP và dung lượng pin 3,630 mAh.

Moto X Play cũng sẽ cho người dùng khá nhiều tùy chọn vỏ lưng. Dự kiến, máy sẽ sớm lên kệ trong tháng 08/2015, hướng tới các thị trường như Châu Âu, Mỹ Latinh và Canada.
57Vote
42Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Sony đang lên kế hoạch đóng cửa nhà máy sản xuất smartphone tại Bắc Kinh, Trung Quốc và chuyển sang nhà máy tại Thái Lan. Lý do là nhằm giảm thiểu những gánh nặng từ việc thua lỗ nặng nề của mảng kinh doanh smartphone.
29 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc nổi bật M104 nổi tiếng với cấu hình không có thanh ngang với một vòng rộng của các đường bụi che khuất. Hạt nhân sáng rực, miền phình lớn cùng với cánh tay xoắn ốc của nó được xuyên qua bằng một làn đường bụi tối làm cho nó trông giống như một chiếc mũ Mexico, như tên của nó (mũ Sombrero).
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Porsche sẽ ra mắt Taycan - chiếc xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng vào tháng 09/2019, và có kế hoạch “khai tử” dòng Macan dùng động cơ đốt trong và thay thế bằng hệ dẫn động điện. Trong tương lai, hãng có thể sẽ cho ra đời một mẫu hypercar điện.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, ông Kazuo "Kaz" Hirai, Chủ tịch của Sony, đã tuyên bố nghỉ hưu, chính thức kết thúc 35 năm sự nghiệp tại công ty. Ông Hirai đã từ chức CEO từ năm 2018, chuyển giao vị trí cho giám đốc tài chính Kenichiro Yoshida, người đã từng đóng góp rất nhiều công sức để giúp Sony có được kết quả kinh doanh tốt sau một quãng thời gian dài gặp khủng hoảng.
29 Tháng Ba 2019
Sony Mobile hiện đang là một bộ phận độc lập trong Sony, nhưng nó tạo ra rào cản khiến các nhóm khó nói chuyện và chia sẻ kiến thức cho nhau. Vì vậy, Sony quyết định sẽ hợp nhất bộ phận Mobile với bộ phận TV, âm thanh, camera với nhau thành một phòng ban mới có tên là Electronics Products and Solutions (Giải pháp và Sản phẩm điện tử). Trước đây, Sony từng thừa nhận rằng camera trên điện thoại Xperia chụp không đẹp như các hãng khác là do nhóm Alpha không chia sẻ nhiều thông tin với nhóm Mobile do lo sợ giảm doanh số máy ảnh. Hiện nay, những rào cản như vậy sẽ không còn tồn tại và Sony có thể sáng tạo hơn, làm ra các sản phẩm tốt hơn.
29 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa năm 2018, Google tăng độ khó cho Internet lên vài lần với hệ thống captcha mới, người dùng phải vất vả hơn để chứng minh mình không phải là robot. Nhiều năm trước, chỉ cần một dấu tick đơn giản vào ô trống nhưng hiện nay, chúng ta phải chọn ra đúng hình ảnh biển báo, biển hiệu, cây cối, nhà cửa mới tỏ rõ được mình là người.