Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh Siêu Mỏng Mới Dành Cho Smartphone

29 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 20847)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh Siêu Mỏng Mới Dành Cho Smartphone
blank
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích. Nắm bắt được xu thế, trong tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt một cảm biến ảnh 16MP mới với mỗi pixels có kích thước chỉ 1 micrometer.

Samsung cho biết: “Được xây dựng với các pixel 1.0μm, cảm biến ảnh 16 MP mới của Samsung có khả năng làm giảm kích thước module khoảng 20% khi so sánh với các cảm biến ảnh 16MP/ 1.12μm hiện hành. Tích hợp một module z-height nhỏ hơn 5 mm, S5K3P3 cho phép các chuyên gia thiết kế có thể tạo nên những mẫu thiết bị di động với cụm camera không bị lồi, nhưng vẫn đaảm bảo được chất lượng độ phân giải.​”


Công ty cho biết cảm biến ảnh mới sẽ sử dụng công nghệ ISOCELL, giúp tăng cường độ nhạy sáng cũng như có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng khi so sánh với các thế hệ sensor 1.12 micrometer pixel tiền nhiệm. Hiện Samsung đã bắt đầu đưa cảm biến ảnh mới vào sản xuất hàng loạt, và sẽ được tích hợp vào các mẫu smartphone mới trong cuối năm 2015.

Không loại trừ khả năng, giới công nghệ sẽ có thể được trải nghiệm cảm biến ảnh mới ngay trên Galaxy Note 5 hay Galaxy S6 Edge Plus, được cho là sẽ ra mắt trong tháng 08/2015.
50Vote
42Vote
33Vote
20Vote
12Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.