Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh Siêu Mỏng Mới Dành Cho Smartphone

29 Tháng Bảy 201511:00 CH(Xem: 21049)
Samsung Công Bố Cảm Biến Ảnh Siêu Mỏng Mới Dành Cho Smartphone
blank
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích. Nắm bắt được xu thế, trong tháng 07/2015, Samsung đã ra mắt một cảm biến ảnh 16MP mới với mỗi pixels có kích thước chỉ 1 micrometer.

Samsung cho biết: “Được xây dựng với các pixel 1.0μm, cảm biến ảnh 16 MP mới của Samsung có khả năng làm giảm kích thước module khoảng 20% khi so sánh với các cảm biến ảnh 16MP/ 1.12μm hiện hành. Tích hợp một module z-height nhỏ hơn 5 mm, S5K3P3 cho phép các chuyên gia thiết kế có thể tạo nên những mẫu thiết bị di động với cụm camera không bị lồi, nhưng vẫn đaảm bảo được chất lượng độ phân giải.​”


Công ty cho biết cảm biến ảnh mới sẽ sử dụng công nghệ ISOCELL, giúp tăng cường độ nhạy sáng cũng như có thể tạo ra những bức ảnh chất lượng khi so sánh với các thế hệ sensor 1.12 micrometer pixel tiền nhiệm. Hiện Samsung đã bắt đầu đưa cảm biến ảnh mới vào sản xuất hàng loạt, và sẽ được tích hợp vào các mẫu smartphone mới trong cuối năm 2015.

Không loại trừ khả năng, giới công nghệ sẽ có thể được trải nghiệm cảm biến ảnh mới ngay trên Galaxy Note 5 hay Galaxy S6 Edge Plus, được cho là sẽ ra mắt trong tháng 08/2015.
50Vote
42Vote
33Vote
20Vote
12Vote
2.77
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Giêng 2020
Bộ Tài chính Mỹ xóa tên Trung Quốc khỏi danh sách thao túng tiền tệ được áp đặt năm 2018 nhằm giảm căng thẳng trước khi ký thỏa thuận.
13 Tháng Giêng 2020
Núi lửa Taal của Philippines đang phun trào dữ dội ở nơi chỉ cách thủ đô Manila 65 km về phía Nam, khiến nhà chức trách ra lệnh đóng cửa sân bay, trường học và thị trường chứng khoán.
13 Tháng Giêng 2020
Facebook và Instagram cho biết sẽ xóa bỏ các bài viết ủng hộ tướng Iran Qassem Soleimani – bị Mỹ không kích tiêu diệt ngày 03/01/2020 – để chấp hành theo các lệnh trừng phạt của Mỹ.
13 Tháng Giêng 2020
Trong một cơ sở của Apple tại Austin, Texas, có một nhân viên đặc biệt làm việc liên tục mà không bao giờ phàn nàn hay cần nghỉ trưa.
13 Tháng Giêng 2020
Ngay cả những người Nhật đủ già để nhớ lạm phát là gì cũng không chấp nhận quan điểm nền kinh tế cần có lạm phát của ngân hàng trung ương.
13 Tháng Giêng 2020
Vài ngày sau khi người Iran thể hiện sự đoàn kết trong tang lễ tướng Soleimani, họ hứng chịu đau đớn khi Tehran thừa nhận bắn nhầm máy bay.