Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được

01 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21939)
Samsung Khẳng Định Thế Hệ Đồng Hồ Gear Mới Sẽ Có Mặt Tròn Và Dùng Viền Xoay Được
blank
Đã một thời gian dài kể từ khi Samsung ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ thông minh Gear. Tại hội nghị dành cho nhà phát triển thiết bị Tizen diễn ra trong tháng 07/2015, tại Bangalore, Ấn Độ, Samsung đã chính thức xác nhận rằng, phiên bản đồng hồ Gear kế nhiệm của hãng sẽ có mặt tròn và dùng viền xoay được.

Được biết, rất có khả năng đây chính là chiếc Samsung Gear A mặt tròn đã được đồn đại rất nhiều trước đó. Theo một số nguồn tin rò rỉ, phần viền xoay được trên đồng hồ sẽ cho phép người dùng thực hiện các thao tác, chẳng hạn như zoom, tăng giảm volume, chuyển đổi giữa các ứng dụng với nhau, hoặc duyệt qua các menu trên màn hình.


Những thông tin khác rò rỉ về chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung bao gồm: vi xử lý 2 nhân Exynos 3472, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 4 GB, dung lượng pin 250 mAh, có hỗ trợ các kết nối Wi-Fi (802.11 b / g / n), Bluetooth 4.1, GPS, cảm biến nhịp tim, tùy chọn 4G.

Ngoài ra, máy sẽ có màn hình tròn, độ phân giải là 360 x 360 pixel, chạy trên hệ điều hành Tizen. Samsung sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 13/08/2015, nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt sản phẩm smartwatch mới đồng thời với Galaxy Note 5.
55Vote
41Vote
30Vote
22Vote
16Vote
2.814
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.