Sony Ra Mắt Xperia M5 Và Xperia C5 Ultra

03 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 20342)
Sony Ra Mắt Xperia M5 Và Xperia C5 Ultra
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, Sony đã ra mắt hai mẫu điện thoại mới là Xperia M5 và Xperia C5 Ultra. Trong đó, Xperia M5, thuộc nhóm sản phẩm tầm trung-cao cấp của Sony, máy có ngôn ngữ thiết kế OmniBalance với viền kim loại và hai mặt đều bằng thuỷ tinh.

Xperia M5 được trang bị khả năng chống bụi, nước theo chuẩn IP65 và IP68. Máy sở hữu cấu hình khá ấn tượng với màn hình 5 inch (IPS) độ phân giải 1920 x 1080 pixel, chip xử lý MediaTek Helio X10, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 21.5 MP phía sau, cảm biến IMX230 do chính Sony phát triển, và cơ cấu lấy nét siêu nhanh, camera trước 13 MP, kết nối LTE, dung lượng pin 2,600mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.

Còn Xperia C5 Ultra là sản phẩm kế nhiệm dòng Xperia C3, với mục tiêu tối ưu hoá cho việc tự chụp ảnh của người dùng. Máy được trang bị camera 13 MP, với chế độ lấy nét tự động và đèn flash ở cả hai mặt. Riêng camera trước sở hữu ống kính tiêu cự 22 mm nhằm mở rộng góc nhìn.

Về mặt kỹ thuật, C5 Ultra được trang bị màn hình 6 inch (IPS), độ phân giải 1920 x 1080 và viền siêu mỏng, chip MediaTek 8 lõi MT6752 1.7 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, kết nối LTE, dung lượng pin 2,930 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android.

Cả hai model mới của Sony đều có biến thể SIM kép. Dự kiến máy sẽ được bán ra kể từ giữa tháng 08/2015, trước tiên tại thị trường các nước đang phát triển. Mức giá hiện chưa được công bố chính thức, một số nguồn tin cho biết C5 Ultra sẽ có giá khoảng 350 USD, còn M5 sẽ khoảng 400 USD.
522Vote
41Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.