Sony Ra Mắt Xperia M5 Và Xperia C5 Ultra

03 Tháng Tám 20159:00 CH(Xem: 21107)
Sony Ra Mắt Xperia M5 Và Xperia C5 Ultra
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, Sony đã ra mắt hai mẫu điện thoại mới là Xperia M5 và Xperia C5 Ultra. Trong đó, Xperia M5, thuộc nhóm sản phẩm tầm trung-cao cấp của Sony, máy có ngôn ngữ thiết kế OmniBalance với viền kim loại và hai mặt đều bằng thuỷ tinh.

Xperia M5 được trang bị khả năng chống bụi, nước theo chuẩn IP65 và IP68. Máy sở hữu cấu hình khá ấn tượng với màn hình 5 inch (IPS) độ phân giải 1920 x 1080 pixel, chip xử lý MediaTek Helio X10, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, camera 21.5 MP phía sau, cảm biến IMX230 do chính Sony phát triển, và cơ cấu lấy nét siêu nhanh, camera trước 13 MP, kết nối LTE, dung lượng pin 2,600mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 5.0.

Còn Xperia C5 Ultra là sản phẩm kế nhiệm dòng Xperia C3, với mục tiêu tối ưu hoá cho việc tự chụp ảnh của người dùng. Máy được trang bị camera 13 MP, với chế độ lấy nét tự động và đèn flash ở cả hai mặt. Riêng camera trước sở hữu ống kính tiêu cự 22 mm nhằm mở rộng góc nhìn.

Về mặt kỹ thuật, C5 Ultra được trang bị màn hình 6 inch (IPS), độ phân giải 1920 x 1080 và viền siêu mỏng, chip MediaTek 8 lõi MT6752 1.7 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có khe cắm thẻ nhớ microSD, kết nối LTE, dung lượng pin 2,930 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android.

Cả hai model mới của Sony đều có biến thể SIM kép. Dự kiến máy sẽ được bán ra kể từ giữa tháng 08/2015, trước tiên tại thị trường các nước đang phát triển. Mức giá hiện chưa được công bố chính thức, một số nguồn tin cho biết C5 Ultra sẽ có giá khoảng 350 USD, còn M5 sẽ khoảng 400 USD.
522Vote
41Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.936
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO Apple, đã xác nhận rằng hãng đang điều tra một ứng dụng cho phép những người đàn ông ở Ả Rập - Saudi theo dõi phụ nữ và điều khiển họ từ xa. Ứng dụng có tên Absher, được thiết kế để ghi danh hộ chiếu, giấy khai sinh một cách đơn giản. Nhưng khi sử dụng thực tế, người dùng còn thấy có một lựa chọn để định vị, điều khiển một 'đối tượng' khác bằng cách giới hạn hộ chiếu và không cho họ ra khỏi đất nước.
14 Tháng Hai 2019
Ngày Valentine năm 1990, bay 4 tỉ dặm từ Mặt trời, tàu vũ trụ Voyager 1 nhìn lại một lần cuối cùng để chụp lại tấm chân dung gia đình Hệ mặt trời đầu tiên. Ảnh chân dung hoàn chỉnh là bức tranh khảm 60 khung hình được tạo ra từ điểm mấu chốt 32 độ so với mặt phẳng hoàng đạo. Trong đó, các khung camera góc rộng của Voyager quét qua bên trong Hệ mặt trời ở bên trái, liên kết với quả bóng khí khổng lồ sao Hải Vương, hành tinh ngoài cùng của Hệ mặt trời, ở phía bên phải.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau khi vượt qua LG để trở thành nhà cung cấp màn hình OLED chính thức cho Mate 20 Pro của Huawei, BOE tiếp tục vượt qua công ty Hàn Quốc để trở thành nhà cung cấp màn hình TV LCD và tấm nền màn hình lớn nhất thế giới.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Canon được cho là chuẩn bị công bố một công nghệ ống kính hoàn toàn mới, có tên là Defocus Smoothing (làm mờ nền ảnh).
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) của Mỹ đã kiện cựu luật sư Apple Gene Levoff vì hành vi giao dịch nội gián để trục lợi.