Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông

04 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 19717)
Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông
blank
Tháng 08/2015, dường như BMW đang phát triển một hệ thống thông minh cho những chiếc xe trong tương lai của hãng, với sự hợp tác cùng nhà phát triển ứng dụng EnLighten.

Theo đó, hệ thống mới hứa hẹn sẽ giúp cảnh báo đèn giao thông. Nó sẽ cảnh báo cho người dùng biết đèn giao thông ở ngã tư kế tiếp hiện đang là màu gì, và thời gian còn lại là bao nhiêu.

Tính năng mới thuộc hệ thống BMW iDrive, hoạt động bằng cách kết nối với hệ thống quản lý giao thông của thành phố, đồng thời kết hợp với vị trí hiện tại của xe thông qua GPS, để đưa ra hiển thị đèn giao thông ở vị trí gần nhất.


Thậm chí, nó có thể phân tích thời gian đèn giao thông chuyển màu, tốc độ và khoảng cách của chiếc xe tới đèn giao thông, nhằm giúp người lái biết được họ có kịp để băng qua ngã tư, hay nên dừng lại một cách an toàn.

Hiện tính năng mới đang được thử nghiệm tại các thành phố Orgeon, Salt Lake City, Las Vegas, Walnut Creek và Arcadia ở California; Christchurch ở New Zealand. Đặc biệt, dù không sở hữu một chiếc xe BMW, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng thú vị bằng một ứng dụng độc lập của EnLighten trên iOS và Android.
525Vote
42Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.