Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông

04 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 19907)
Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông
blank
Tháng 08/2015, dường như BMW đang phát triển một hệ thống thông minh cho những chiếc xe trong tương lai của hãng, với sự hợp tác cùng nhà phát triển ứng dụng EnLighten.

Theo đó, hệ thống mới hứa hẹn sẽ giúp cảnh báo đèn giao thông. Nó sẽ cảnh báo cho người dùng biết đèn giao thông ở ngã tư kế tiếp hiện đang là màu gì, và thời gian còn lại là bao nhiêu.

Tính năng mới thuộc hệ thống BMW iDrive, hoạt động bằng cách kết nối với hệ thống quản lý giao thông của thành phố, đồng thời kết hợp với vị trí hiện tại của xe thông qua GPS, để đưa ra hiển thị đèn giao thông ở vị trí gần nhất.


Thậm chí, nó có thể phân tích thời gian đèn giao thông chuyển màu, tốc độ và khoảng cách của chiếc xe tới đèn giao thông, nhằm giúp người lái biết được họ có kịp để băng qua ngã tư, hay nên dừng lại một cách an toàn.

Hiện tính năng mới đang được thử nghiệm tại các thành phố Orgeon, Salt Lake City, Las Vegas, Walnut Creek và Arcadia ở California; Christchurch ở New Zealand. Đặc biệt, dù không sở hữu một chiếc xe BMW, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng thú vị bằng một ứng dụng độc lập của EnLighten trên iOS và Android.
525Vote
42Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Hải quân cho biết những người không xóa ứng dụng video TikTok sẽ bị chặn khỏi mạng Intranet của Hải quân Thủy quân lục chiến.
22 Tháng Mười Hai 2019
Năm 2019, Nhà thờ Đức Bà Paris lần đầu không tổ chức lễ Giáng sinh sau hơn 200 năm, do ảnh hưởng nghiêm trọng từ vụ hỏa hoạn hồi tháng 04/2019.
22 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Bộ trưởng Du lịch Manuel Marrero được Chủ tịch Cuba chỉ định làm thủ tướng Cuba, sau khi vị trí bị xóa bỏ năm 1976.
22 Tháng Mười Hai 2019
Chính quyền Trump muốn mở rộng danh mục các tội danh mà người xin di cư sẽ bị cấm tị nạn ở Mỹ nếu phạm phải.
22 Tháng Mười Hai 2019
Cho đến 2019, đây vẫn là trang trại điện gió ngoài khơi duy nhất của Mỹ, nhưng những thay đổi lớn sắp sửa diễn ra.
22 Tháng Mười Hai 2019
Trước đó, tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc Hàn Quốc là ‘quốc gia giàu có’, và cần bỏ ra nhiều hơn cho chi phí binh lính Mỹ đồn trú.