Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông

04 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 19999)
Thế Hệ Xe BMW Trong Tương Lai Sẽ Có Thể Dự Đoán Đèn Giao Thông
blank
Tháng 08/2015, dường như BMW đang phát triển một hệ thống thông minh cho những chiếc xe trong tương lai của hãng, với sự hợp tác cùng nhà phát triển ứng dụng EnLighten.

Theo đó, hệ thống mới hứa hẹn sẽ giúp cảnh báo đèn giao thông. Nó sẽ cảnh báo cho người dùng biết đèn giao thông ở ngã tư kế tiếp hiện đang là màu gì, và thời gian còn lại là bao nhiêu.

Tính năng mới thuộc hệ thống BMW iDrive, hoạt động bằng cách kết nối với hệ thống quản lý giao thông của thành phố, đồng thời kết hợp với vị trí hiện tại của xe thông qua GPS, để đưa ra hiển thị đèn giao thông ở vị trí gần nhất.


Thậm chí, nó có thể phân tích thời gian đèn giao thông chuyển màu, tốc độ và khoảng cách của chiếc xe tới đèn giao thông, nhằm giúp người lái biết được họ có kịp để băng qua ngã tư, hay nên dừng lại một cách an toàn.

Hiện tính năng mới đang được thử nghiệm tại các thành phố Orgeon, Salt Lake City, Las Vegas, Walnut Creek và Arcadia ở California; Christchurch ở New Zealand. Đặc biệt, dù không sở hữu một chiếc xe BMW, người dùng vẫn có thể trải nghiệm tính năng thú vị bằng một ứng dụng độc lập của EnLighten trên iOS và Android.
525Vote
42Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.928
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.