Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch

04 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21789)
Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch
blank
Sẽ như thế nào nếu kết hợp cả hai chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ và Apple Watch vào làm một? Một chiếc đồng hồ cơ đẳng cấp đi cùng các tính năng thông minh của Apple Watch quả thật là một ý tưởng khá thú vị. Hiển nhiên, mức giá của chiếc đồng hồ “đẳng cấp” cũng sẽ không hề thấp.

Thượng tuần tháng 08/2015, Nico Gerard, công ty có trụ sở tại California, đã giới thiệu dòng sản phẩm Pinnacle. Đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với vòng đeo đặc biệt, cho phép người dùng có thể gắn thêm một chiếc Apple Watch vào phía sau. Khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có hai mặt.

Mặt trên là một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm các tùy chọn màu xanh, đen và vàng 18 karat, đi cùng các tính năng tiêu chuẩn khác như hiển thị ngày và chống nước ở độ sâu 100m.

Mặt sau sẽ là chiếc Apple Watch 38 mm phiên bản vỏ thép không gỉ, hoặc phiên bản Edition tùy theo sở thích của khách hàng.

Hiện người dùng có thể đặt trước với mức giá khởi điểm 9,300 USD cho phiên bản màu xanh và đen, còn phiên bản vàng 18 karat sẽ có giá 112,000 USD.

Mặc dù khiến nhiều người lo ngại về sự thoải mái khi sử dụng một chiếc đồng hồ hai mặt, nhưng Pinnacle thật sự là một ý tưởng thú vị. Nico Gerard cũng cho biết sẽ sản xuất giới hạn những chiếc đồng hồ đặc biệt theo các đơn đặt hàng của khách, chứ không sản xuất theo số lượng cố định.
511Vote
43Vote
35Vote
23Vote
17Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)