Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch

04 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21797)
Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch
blank
Sẽ như thế nào nếu kết hợp cả hai chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ và Apple Watch vào làm một? Một chiếc đồng hồ cơ đẳng cấp đi cùng các tính năng thông minh của Apple Watch quả thật là một ý tưởng khá thú vị. Hiển nhiên, mức giá của chiếc đồng hồ “đẳng cấp” cũng sẽ không hề thấp.

Thượng tuần tháng 08/2015, Nico Gerard, công ty có trụ sở tại California, đã giới thiệu dòng sản phẩm Pinnacle. Đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với vòng đeo đặc biệt, cho phép người dùng có thể gắn thêm một chiếc Apple Watch vào phía sau. Khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có hai mặt.

Mặt trên là một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm các tùy chọn màu xanh, đen và vàng 18 karat, đi cùng các tính năng tiêu chuẩn khác như hiển thị ngày và chống nước ở độ sâu 100m.

Mặt sau sẽ là chiếc Apple Watch 38 mm phiên bản vỏ thép không gỉ, hoặc phiên bản Edition tùy theo sở thích của khách hàng.

Hiện người dùng có thể đặt trước với mức giá khởi điểm 9,300 USD cho phiên bản màu xanh và đen, còn phiên bản vàng 18 karat sẽ có giá 112,000 USD.

Mặc dù khiến nhiều người lo ngại về sự thoải mái khi sử dụng một chiếc đồng hồ hai mặt, nhưng Pinnacle thật sự là một ý tưởng thú vị. Nico Gerard cũng cho biết sẽ sản xuất giới hạn những chiếc đồng hồ đặc biệt theo các đơn đặt hàng của khách, chứ không sản xuất theo số lượng cố định.
511Vote
43Vote
35Vote
23Vote
17Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Ba 2020
Đại dịch coronavirus ở Anh sẽ kéo dài đến mùa xuân năm 2021, và 7.9 triệu người dân có thể phải nhập viện.
15 Tháng Ba 2020
Nhà đồng sáng lập Microsoft Bill Gates sẽ rời khỏi hội đồng quản trị của công ty để dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện.
15 Tháng Ba 2020
Các nhà sản xuất xe hơi General Motors (GM), Ford Motor và Fiat Chrysler Automenses sẽ thành lập một lực lượng đặc biệt cùng với công đoàn United Auto Worker (UAW)
15 Tháng Ba 2020
Alphabet, công ty mẹ của Google, cho biết họ đã làm việc với chính phủ Mỹ để phát triển một trang web cộng đồng, giúp người dân tự tìm kiếm thông tin về các triệu chứng coronavirus, các yếu tố rủi ro và vấn đề xét nghiệm.
15 Tháng Ba 2020
Apple sẽ tạm thời đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ của hãng bên ngoài Trung Quốc đại lục cho đến ngày 27/03/2020.
15 Tháng Ba 2020
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong vòng chưa đầy hai tuần, một động thái khẩn cấp nhằm giúp củng cố nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) đang leo thang nhanh chóng.