Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch

04 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21879)
Pinnacle – Sự Kết Hợp Giữa Đồng Hồ Thụy Sĩ Và Apple Watch
blank
Sẽ như thế nào nếu kết hợp cả hai chiếc đồng hồ cơ Thụy Sĩ và Apple Watch vào làm một? Một chiếc đồng hồ cơ đẳng cấp đi cùng các tính năng thông minh của Apple Watch quả thật là một ý tưởng khá thú vị. Hiển nhiên, mức giá của chiếc đồng hồ “đẳng cấp” cũng sẽ không hề thấp.

Thượng tuần tháng 08/2015, Nico Gerard, công ty có trụ sở tại California, đã giới thiệu dòng sản phẩm Pinnacle. Đó là một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ với vòng đeo đặc biệt, cho phép người dùng có thể gắn thêm một chiếc Apple Watch vào phía sau. Khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ có hai mặt.

Mặt trên là một chiếc đồng hồ cơ được sản xuất tại Thụy Sĩ, bao gồm các tùy chọn màu xanh, đen và vàng 18 karat, đi cùng các tính năng tiêu chuẩn khác như hiển thị ngày và chống nước ở độ sâu 100m.

Mặt sau sẽ là chiếc Apple Watch 38 mm phiên bản vỏ thép không gỉ, hoặc phiên bản Edition tùy theo sở thích của khách hàng.

Hiện người dùng có thể đặt trước với mức giá khởi điểm 9,300 USD cho phiên bản màu xanh và đen, còn phiên bản vàng 18 karat sẽ có giá 112,000 USD.

Mặc dù khiến nhiều người lo ngại về sự thoải mái khi sử dụng một chiếc đồng hồ hai mặt, nhưng Pinnacle thật sự là một ý tưởng thú vị. Nico Gerard cũng cho biết sẽ sản xuất giới hạn những chiếc đồng hồ đặc biệt theo các đơn đặt hàng của khách, chứ không sản xuất theo số lượng cố định.
511Vote
43Vote
35Vote
23Vote
17Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.