Yahoo Mua Lại Trang Mua Sắm Polyvore Với Giá 230 Triệu USD

06 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 16540)
Yahoo Mua Lại Trang Mua Sắm Polyvore Với Giá 230 Triệu USD
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, Yahoo! Inc đã chi trả khoảng 230 triệu USD cho thương vụ mua lại dịch vụ mua sắm Polyvore Inc. Các chuyên gia phân tích cho rằng đây là một trong những cách giúp Yahoo thu hút người dùng và các nhà quảng cáo đến với cổng thông tin tìm kiếm Internet của hãng trong tương lai.

Thỏa thuận đã được công bố từ cuối tháng 07/2015, bao gồm khoảng 40 triệu USD trong các khoản thanh toán dần. Được biết, dịch vụ của Polyvore cho phép mọi người đưa các bộ sưu tập thời trang lên trang web, họ có thể kiếm được một ít lợi nhuận, hoặc ít nhất họ cũng sẽ hòa vốn, cho việc buôn bán của mình.

Marissa Mayer, Giám đốc điều hành của Yahoo, đã tìm kiếm nhiều cách thức mới để mở rộng cộng đồng người dùng các dịch vụ của công ty, tập trung chủ yếu vào các công cụ tiếp thị. Yahoo cho biết, Polyvore sẽ được tích hợp vào tạp chí dành cho thời trang và sắc đẹp, đồng thời sẽ cung cấp mối quan hệ quảng cáo cho hơn 350 nhà bán lẻ.


Rebecca Neufeld, một phát ngôn viên của Sunnyvale, đã từ chối đưa ra bình luận về mức giá của thương vụ. Thương vụ mua lại Polyvore diễn ra trong năm 2015, sau khi Yahoo đã chi ra đến 900 triệu USD để mua lại các công ty như dịch vụ di động Flurry, và công ty khởi nghiệp về video quảng cáo BrightRoll…vào năm 2014.

Polyvore cho phép người dùng sắp đặt các bộ sưu tập theo chủ đề của mặt hàng, giống như trên một tạp chí thời trang. Mọi người có thể duyệt qua bộ sưu tập, sau đó đặt mua hàng. Những tên tuổi lớn ủng hộ hình thức của Polyvore bao gồm Goldman Sachs, DAG Ventures và Benchmark. Theo Jess Lee, đồng sáng lập của Polyvore, công ty đã thu hút được 22 triệu USD đầu tư, trước khi được mua lại bởi Yahoo.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảnh báo có thể áp thêm biện pháp phong tỏa do số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng, nhưng khẳng định các trường học vẫn an toàn và trẻ em nên tiếp tục đi học ở những nơi được cho phép.
03 Tháng Giêng 2021
Nancy Pelosi, nữ Chủ tịch Hạ viện Mỹ duy nhất, tiếp tục tái đắc cử với chiến thắng sít sao.
03 Tháng Giêng 2021
Đại dịch Covid-19, Brexit và căng thẳng chính trị quốc tế trong năm 2020 đã có những tác động nghiêm trọng tới Châu Âu, nhưng triển vọng cho năm 2021 cũng không mấy khả quan.
31 Tháng Mười Hai 2020
Thiên hà xoắn ốc to, đẹp NGC 1055 là một thành viên nổi bật thuộc một nhóm thiên hà nhỏ ở cách xa chỉ 60 triệu năm ánh sáng
31 Tháng Mười Hai 2020
AirPods Max đã được ra mắt vào đầu tháng 12/2020. Đây là một trong những tai nghe cao cấp có mặt trên thị trường và được bán với giá 549 USD.
30 Tháng Mười Hai 2020
Khi đại dịch Covid-19 hoành hành trên toàn thế giới, vaccine đã trở thành "cọng rơm cứu mạng" mà nhiều người đang mong muốn nắm bắt. Nhưng hiện nay, số lượng vaccine là có hạn và những đợt vaccine đầu tiên được ưu tiên dành cho những người có nhu cầu cấp thiết nhất, chẳng hạn như nhân viên y tế và người cao tuổi.