Yahoo Mua Lại Trang Mua Sắm Polyvore Với Giá 230 Triệu USD

06 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 16831)
Yahoo Mua Lại Trang Mua Sắm Polyvore Với Giá 230 Triệu USD
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, Yahoo! Inc đã chi trả khoảng 230 triệu USD cho thương vụ mua lại dịch vụ mua sắm Polyvore Inc. Các chuyên gia phân tích cho rằng đây là một trong những cách giúp Yahoo thu hút người dùng và các nhà quảng cáo đến với cổng thông tin tìm kiếm Internet của hãng trong tương lai.

Thỏa thuận đã được công bố từ cuối tháng 07/2015, bao gồm khoảng 40 triệu USD trong các khoản thanh toán dần. Được biết, dịch vụ của Polyvore cho phép mọi người đưa các bộ sưu tập thời trang lên trang web, họ có thể kiếm được một ít lợi nhuận, hoặc ít nhất họ cũng sẽ hòa vốn, cho việc buôn bán của mình.

Marissa Mayer, Giám đốc điều hành của Yahoo, đã tìm kiếm nhiều cách thức mới để mở rộng cộng đồng người dùng các dịch vụ của công ty, tập trung chủ yếu vào các công cụ tiếp thị. Yahoo cho biết, Polyvore sẽ được tích hợp vào tạp chí dành cho thời trang và sắc đẹp, đồng thời sẽ cung cấp mối quan hệ quảng cáo cho hơn 350 nhà bán lẻ.


Rebecca Neufeld, một phát ngôn viên của Sunnyvale, đã từ chối đưa ra bình luận về mức giá của thương vụ. Thương vụ mua lại Polyvore diễn ra trong năm 2015, sau khi Yahoo đã chi ra đến 900 triệu USD để mua lại các công ty như dịch vụ di động Flurry, và công ty khởi nghiệp về video quảng cáo BrightRoll…vào năm 2014.

Polyvore cho phép người dùng sắp đặt các bộ sưu tập theo chủ đề của mặt hàng, giống như trên một tạp chí thời trang. Mọi người có thể duyệt qua bộ sưu tập, sau đó đặt mua hàng. Những tên tuổi lớn ủng hộ hình thức của Polyvore bao gồm Goldman Sachs, DAG Ventures và Benchmark. Theo Jess Lee, đồng sáng lập của Polyvore, công ty đã thu hút được 22 triệu USD đầu tư, trước khi được mua lại bởi Yahoo.
511Vote
41Vote
37Vote
26Vote
14Vote
3.329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2019
Apple đang tìm cách truyền Internet và các dữ liệu khác trực tiếp tới thẳng iPhone, bỏ qua sự hiện diện của các nhà mạng viễn thông
23 Tháng Mười Hai 2019
Vụ kiện được đệ trình lên tòa án ở Washington và bên nguyên đơn khởi kiện là tổ chức phi chính phủ International Rights Advocates (IRA).
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Hàn Quốc tiếp nhận máy bay không người lái RQ-4 trị giá 123 triệu USD của Mỹ, trở thành nước Châu Á đầu tiên sở hữu khí tài.
23 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, tổng thống Donald Trump đã chính thức phê duyệt khoản tiền 40 triệu USD cho năm đầu tiên hoạt động của lực lượng quân đội không gian (US Space Force - USSF)
23 Tháng Mười Hai 2019
Dù chi tiêu tiêu dùng và nền kinh tế tăng trưởng mạnh, 2019 lại là một năm ảm đạm nữa đối với nhiều hãng bán lẻ tại Mỹ, khi có tới 9,032 cửa hàng đóng cửa, tăng 59% so với năm 2018.
23 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Oncotarget, các nhà khoa học Israel tuyên bố rằng họ đã tìm ra được một vũ khí rất hiệu quả để chống lại ung thư.