iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh

08 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20929)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh
blank
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.

Trong tháng 08/2015, Toshiba và SanDisk đã chính thức công bố bộ nhớ NAND Flash 256 GB đầu tiên với dung lượng 32 GB, được sản xuất trên 48 lớp BiCS 3D.

Được biết, đây là công nghệ bộ nhớ Flash thế hệ mới tiên tiến, ưu việt hơn nhiều so với các sản phẩm chip bộ nhớ hiện hành, cả về tốc độ lẫn khả năng tiêu thụ điện năng. Theo đó, thế hệ bộ nhớ mới được sản xuất dựa trên kiến trúc 15 nm, có thể chứa được gấp đôi dung lượng so với bộ nhớ hiện hành khi có cùng 1 kích thước.

Ngoài ra, nhờ công nghệ BiCS 3D nên bộ nhớ mới của Toshiba và Sandisk sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và an toàn hơn, so với công nghệ 2D truyền thống. Nó cũng được cho là sẽ tiết kiệm điện năng hơn, dù không có thông báo chi tiết từ các hãng sản xuất.

Toshiba và Sandisk không chỉ là tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ chip nhớ Flash, mà còn là những đối tác lớn của Apple.

Theo dự kiến, những lô hàng mẫu đầu tiên của công nghệ bộ nhớ mới sẽ được thương mại hóa trong tháng 09/2015. Vì vậy, chắc chắn thế hệ iPhone của năm 2015 sẽ chưa được sử dụng công nghệ bộ nhớ mới. Tuy nhiên, công bố đã làm dấy lên những kỳ vọng về đột phá trong tốc độ xử lý trên thế hệ iPhone tiếp theo, được ra mắt trong năm 2016.
57Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
2.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Facebook âm thầm ra mắt một ứng dụng mới khá giống với Pinterest, có tên là Hobbi.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Reuters cho biết, Apple được cho là có kế hoạch mở lại 5 cửa hàng ở Bắc Kinh vào ngày 14/02/2020, với thời gian còn hạn chế.
13 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán đã đình chỉ một hợp đồng lớn của chính phủ Mỹ, thắng lợi nghiêng về cho Amazon.
13 Tháng Hai 2020
sự gia tăng của tin giả (fake news) - bao gồm các thông tin sai lệch và lời khuyên không chính xác trên các phương tiện truyền thông xã hội - có thể làm cho các dịch bệnh bùng phát như dịch coronavirus COVID-19 hiện đang lan rộng ở Trung Quốc
13 Tháng Hai 2020
Với chiến thắng chống độc quyền trước nhà cung cấp chip Qualcomm, Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đã đối mặt với những câu hỏi hóc búa từ một hội đồng gồm ba thẩm phán phúc thẩm ở San Francisco hôm thứ Năm (13/02/2020).
13 Tháng Hai 2020
Cơ quan tội phạm quốc gia Anh (NCA) cho biết, sau yêu cầu của Anh, lực lượng cảnh sát đã gây sức ép lên các công ty công nghệ, yêu cầu họ khẩn trương chuyển đổi cách hoạt động để ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em.