iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh

08 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 20583)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh
blank
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.

Trong tháng 08/2015, Toshiba và SanDisk đã chính thức công bố bộ nhớ NAND Flash 256 GB đầu tiên với dung lượng 32 GB, được sản xuất trên 48 lớp BiCS 3D.

Được biết, đây là công nghệ bộ nhớ Flash thế hệ mới tiên tiến, ưu việt hơn nhiều so với các sản phẩm chip bộ nhớ hiện hành, cả về tốc độ lẫn khả năng tiêu thụ điện năng. Theo đó, thế hệ bộ nhớ mới được sản xuất dựa trên kiến trúc 15 nm, có thể chứa được gấp đôi dung lượng so với bộ nhớ hiện hành khi có cùng 1 kích thước.

Ngoài ra, nhờ công nghệ BiCS 3D nên bộ nhớ mới của Toshiba và Sandisk sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và an toàn hơn, so với công nghệ 2D truyền thống. Nó cũng được cho là sẽ tiết kiệm điện năng hơn, dù không có thông báo chi tiết từ các hãng sản xuất.

Toshiba và Sandisk không chỉ là tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ chip nhớ Flash, mà còn là những đối tác lớn của Apple.

Theo dự kiến, những lô hàng mẫu đầu tiên của công nghệ bộ nhớ mới sẽ được thương mại hóa trong tháng 09/2015. Vì vậy, chắc chắn thế hệ iPhone của năm 2015 sẽ chưa được sử dụng công nghệ bộ nhớ mới. Tuy nhiên, công bố đã làm dấy lên những kỳ vọng về đột phá trong tốc độ xử lý trên thế hệ iPhone tiếp theo, được ra mắt trong năm 2016.
57Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
2.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (28/01/2021), phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan đang đánh giá đề nghị hỗ trợ triển khai tiêm vaccine Covid-19 từ Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA - Federal Emergency Management Agency).
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
27 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
25 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
25 Tháng Giêng 2021
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
21 Tháng Giêng 2021
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.