iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh

08 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 21237)
iPhone Thế Hệ Mới Có Thể Sẽ Hoạt Động Siêu Nhanh
blank
Dù đến giữa tháng 09/2015, iPhone 6S mới được ra mắt, nhưng dường như một số công bố đã làm giới công nghệ háo hức với iPhone 7 của năm 2016.

Trong tháng 08/2015, Toshiba và SanDisk đã chính thức công bố bộ nhớ NAND Flash 256 GB đầu tiên với dung lượng 32 GB, được sản xuất trên 48 lớp BiCS 3D.

Được biết, đây là công nghệ bộ nhớ Flash thế hệ mới tiên tiến, ưu việt hơn nhiều so với các sản phẩm chip bộ nhớ hiện hành, cả về tốc độ lẫn khả năng tiêu thụ điện năng. Theo đó, thế hệ bộ nhớ mới được sản xuất dựa trên kiến trúc 15 nm, có thể chứa được gấp đôi dung lượng so với bộ nhớ hiện hành khi có cùng 1 kích thước.

Ngoài ra, nhờ công nghệ BiCS 3D nên bộ nhớ mới của Toshiba và Sandisk sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng và an toàn hơn, so với công nghệ 2D truyền thống. Nó cũng được cho là sẽ tiết kiệm điện năng hơn, dù không có thông báo chi tiết từ các hãng sản xuất.

Toshiba và Sandisk không chỉ là tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ chip nhớ Flash, mà còn là những đối tác lớn của Apple.

Theo dự kiến, những lô hàng mẫu đầu tiên của công nghệ bộ nhớ mới sẽ được thương mại hóa trong tháng 09/2015. Vì vậy, chắc chắn thế hệ iPhone của năm 2015 sẽ chưa được sử dụng công nghệ bộ nhớ mới. Tuy nhiên, công bố đã làm dấy lên những kỳ vọng về đột phá trong tốc độ xử lý trên thế hệ iPhone tiếp theo, được ra mắt trong năm 2016.
57Vote
41Vote
35Vote
26Vote
110Vote
2.629
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Cơ quan y tế Hawaii (Mỹ) đưa ra cảnh báo cho du khách về loài ký sinh trùng có thể đục khoét và chui vào não người, gây ra tình trạng viêm não và trong tình huống xấu nhất là tử vong.
05 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, dịch vụ hội nhập bằng Apple đã được giới thiệu tại WWDC 2019, xác thực bằng Face ID và Touch ID, tấn công trực tiếp Google và Facebook.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo sau Google, tiếp tục có thông tin cho rằng Bộ Tư pháp Mỹ đã bắt đầu tiến hành điều tra chống độc quyền đối với Apple. Theo đó, Bộ Tư pháp Mỹ đang tập trung vào các doanh nghiệp tìm kiếm và quảng cáo. Không chỉ vậy, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ cũng được ủy quyền để điều tra Facebook và Amazon.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, sau khi ngưng nhiều dây chuyền sản xuất điện thoại tại các nhà máy của Foxconn và Pegatron, Huawei cũng đã rao bán một trong những mảng kinh doanh quan trọng: cáp quang biển.
04 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, tại sự kiện WWDC 2019, bên cạnh chiếc Mac Pro được thiết kế lại hoàn toàn mới, Apple còn giới thiệu màn hình Pro Display XDR mới, với chữ XDR trên là viết tắt của Extreme Dynamic Range.
04 Tháng Sáu 2019
Từ ngày 31/05/2019, theo chính sách của Bộ Ngoại giao, đơn xin visa Mỹ phải khai báo mọi thông tin về tài khoản tài khoản mạng xã hội mà ứng viên sử dụng trong 5 năm qua.