Samsung Display Đầu Tư Thêm 3 Tỷ USD Vào Việt Nam

08 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 17807)
Samsung Display Đầu Tư Thêm 3 Tỷ USD Vào Việt Nam
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin, Samsung Display – công ty con thuộc Samsung Electronics Co Ltd – có kế hoạch đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Việt Nam, để tăng cường sản xuất module màn hình dùng cho các thiết bị công nghệ.

Được biết, đợt đầu tư mới của Samsung Display sẽ trải dài trong nhiều năm, từ 2015 cho đến 2020. Samsung được cho sẽ tăng cường sản xuất nhiều loại màn hình khác nhau, bao gồm cả màn hình OLED.

Trong năm 2014, Samsung Display đã đầu tư 1 tỷ USD để thiết lập nhà máy lắp ráp module màn hình OLED ở tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam – đã đi vào sản xuất ngay trong quý đầu tiên.


Samsung đang đẩy mạnh việc đầu tư vào Việt Nam, với nỗ lực tiết kiệm chi phí trong bối cảnh thị trường smartphone đang cạnh tranh khốc liệt. Theo thống kê, trong vòng 7 năm, Samsung đã rót gần 9 tỷ USD để xây dựng và phát triển các nhà máy tại Việt Nam.

Lực lượng lao động của Samsung tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, hiện lớn hơn số nhân công của hãng tại Trung Quốc. Số nhân viên của Samsung ở Việt Nam cũng nhiều hơn tại quê nhà Hàn Quốc.
56Vote
41Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.