Samsung Display Đầu Tư Thêm 3 Tỷ USD Vào Việt Nam

08 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 18146)
Samsung Display Đầu Tư Thêm 3 Tỷ USD Vào Việt Nam
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin, Samsung Display – công ty con thuộc Samsung Electronics Co Ltd – có kế hoạch đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Việt Nam, để tăng cường sản xuất module màn hình dùng cho các thiết bị công nghệ.

Được biết, đợt đầu tư mới của Samsung Display sẽ trải dài trong nhiều năm, từ 2015 cho đến 2020. Samsung được cho sẽ tăng cường sản xuất nhiều loại màn hình khác nhau, bao gồm cả màn hình OLED.

Trong năm 2014, Samsung Display đã đầu tư 1 tỷ USD để thiết lập nhà máy lắp ráp module màn hình OLED ở tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam – đã đi vào sản xuất ngay trong quý đầu tiên.


Samsung đang đẩy mạnh việc đầu tư vào Việt Nam, với nỗ lực tiết kiệm chi phí trong bối cảnh thị trường smartphone đang cạnh tranh khốc liệt. Theo thống kê, trong vòng 7 năm, Samsung đã rót gần 9 tỷ USD để xây dựng và phát triển các nhà máy tại Việt Nam.

Lực lượng lao động của Samsung tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, hiện lớn hơn số nhân công của hãng tại Trung Quốc. Số nhân viên của Samsung ở Việt Nam cũng nhiều hơn tại quê nhà Hàn Quốc.
56Vote
41Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Tư 2019
Theo hồ sơ vụ kiện, thám tử John Reinhold của NYPD là người đầu tiên nhận ra Bah khác hẳn với nghi phạm trong video được camera giám sát ghi lại tại một Apple Store bị cướp. Sau đó, vị thám tử cho rằng các công nghệ an ninh của Apple đã xác định nghi phạm của vụ cướp dựa trên phần mềm nhận dạng gương mặt.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo tiếp tục đưa ra các dự đoán về các model iPhone ra mắt vào năm 2020. Theo đó, thế hệ iPhone mới sẽ hỗ trợ mạng 5G, với Qualcomm nhiều khả năng sẽ là hãng cung ứng modem 5G cho các thiết bị của Apple sau khi hai công ty đã dàn xếp ổn thỏa vụ kiện tụng pháp lý kéo dài suốt thời gian qua.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Samsung chính thức thông báo sẽ hoãn thời gian bán chiếc Galaxy Fold để giải quyết vấn đề màn hình dễ bị hỏng mà một số reviewer đã phản ánh. Theo Samsung, có vẻ như nguyên nhân xuất phát từ khu vực trên và dưới của bản lề, và hãng sẽ củng cố độ chắc chắn của màn hình cũng như chỉnh lại tem hướng dẫn để người dùng không bóc lớp bảo vệ quan trọng nằm trên màn hình. Ban đầu, thời gian bán Galaxy Fold được dự kiến là trong tháng 04/2019, còn trong bối cảnh hiện nay, Samsung chỉ cho biết sẽ công bố thời gian bán mới trong “vài tuần tiếp theo”.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, một sinh viên ở New York đã đệ đơn kiện Apple, yêu cầu khoản tiền bồi thường lên tới 1 tỷ USD. Sinh viên cáo buộc phần mềm nhận dạng gương mặt của Apple đã nhận dạng sai, khiến anh dính líu tới một loạt vụ trộm tại các cửa hàng Apple Store trước đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, công ty nghiên cứu xe tự lái Uber Advanced Technologies Group (Uber ATG) đang đạt được thỏa thuận nhận khoảng đầu tư có tổng giá trị lên đến 1 tỷ USD. Trong đó, 667 triệu USD đến từ Toyota cùng nhà sản xuất linh kiện xe hơi Denso, còn Quỹ đầu tư Softbank góp số tiền 337 triệu USD.
23 Tháng Tư 2019
Tính đến tháng 04/2019, mạng xã hội và truyền thông chính thống các nước đang hết sức nỗ lực để loại bỏ sự tồn tại tin giả, nhưng không có nhiều hiệu quả. Các bản tin giả thường nhắm vào cảm xúc nên có thể đạt độ lan tỏa rất nhanh trong thời gian ngắn, khiến bất kỳ ai cũng dễ dàng trở thành nạn nhân mà không hay. Vậy chúng ta phải làm gì để tránh được các tin tức loại này?