Samsung Display Đầu Tư Thêm 3 Tỷ USD Vào Việt Nam

08 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 18165)
Samsung Display Đầu Tư Thêm 3 Tỷ USD Vào Việt Nam
blank
Thượng tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin, Samsung Display – công ty con thuộc Samsung Electronics Co Ltd – có kế hoạch đầu tư thêm 3 tỷ USD vào Việt Nam, để tăng cường sản xuất module màn hình dùng cho các thiết bị công nghệ.

Được biết, đợt đầu tư mới của Samsung Display sẽ trải dài trong nhiều năm, từ 2015 cho đến 2020. Samsung được cho sẽ tăng cường sản xuất nhiều loại màn hình khác nhau, bao gồm cả màn hình OLED.

Trong năm 2014, Samsung Display đã đầu tư 1 tỷ USD để thiết lập nhà máy lắp ráp module màn hình OLED ở tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam – đã đi vào sản xuất ngay trong quý đầu tiên.


Samsung đang đẩy mạnh việc đầu tư vào Việt Nam, với nỗ lực tiết kiệm chi phí trong bối cảnh thị trường smartphone đang cạnh tranh khốc liệt. Theo thống kê, trong vòng 7 năm, Samsung đã rót gần 9 tỷ USD để xây dựng và phát triển các nhà máy tại Việt Nam.

Lực lượng lao động của Samsung tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là Việt Nam, hiện lớn hơn số nhân công của hãng tại Trung Quốc. Số nhân viên của Samsung ở Việt Nam cũng nhiều hơn tại quê nhà Hàn Quốc.
56Vote
41Vote
34Vote
22Vote
16Vote
2.919
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.