Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?

09 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 19742)
Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?
blank
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus, iPad Pro màn hình lớn hơn và chiếc set-top box Apple TV được cải tiến.

Tuy nhiên, về việc sản xuất bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những dự đoán chính xác về Apple cho biết, có thể công ty đang gặp phải khó khăn trong quá trình sản xuất iPhone thế hệ mới.

Theo Ming-Chi Kuo, chu trình sản xuất iPhone 6S/6S Plus sẽ bị đẩy lùi xuống 1 đến khoảng 2 tuần. Có nghĩa là, phải vào khoảng cuối tháng 08/2015, Apple mới bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt iPhone mới. Trong khi đó, các thế hệ iPhone hiện hành sẽ bị tạm ngưng sản xuất, để tập trung vào những chiếc iPhone ra mắt sắp tới.

Ông còn cho rằng, với bộ đôi iPhone 6S/6S Plus, nhà máy Foxconn sẽ đảm nhiệm 60% số lượng iPhone mới, 40% còn lại sẽ được thực hiện bởi nhà máy Pegatron. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình ra mắt và phát hành iPhone mới.

Lý do lớn nhất gây ra trục trặc trong khâu sản xuất iPhone được cho là do các cơ sở sản xuất cần nhiều thời gian hơn dự kiến để có thể cắt giảm sản xuất những chiếc iPhone hiện hành, nhằm bắt tay vào sản phẩm mới.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng đưa ra dự đoán, Apple sẽ tung thêm một phiên bản màu rose gold nhằm làm mới dòng iPhone. Theo đó, chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị bộ vỏ hợp kim nhôm bền hơn tới 60%, tương tự như trên chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, có thể Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP, và tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Nhiều hy vọng chiếc iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera trước 5 MP và kết nối LTE Category 6, mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Về phía Apple, như thường lệ, công ty luôn từ chối bình luận các tin đồn về sản phẩm mới của mình. Được biết, Apple và các nhà cung ứng hiện đang lên kế hoạch sản xuất khoảng 85 tới 90 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2015. Nếu những tin đồn và kế hoạch Apple là chính xác, rất có thể công ty sẽ thiết lập một kỷ lục doanh số bán hàng mới cho iPhone.
59Vote
42Vote
37Vote
214Vote
112Vote
2.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Google đã cấm CooTek, một công ty phát triển ứng dụng Trung Quốc, xuất hiện trên Play Store và nền tảng quảng cáo do vi phạm chính sách kiếm tiền và quảng cáo của hãng.
23 Tháng Bảy 2019
Xe buýt lai xe điện của Trung Quốc có tên ART (Autonomous Rail Rapid Trans). Sự độc đáo của nó không chỉ đến từ việc kết hợp công năng của xe buýt và tàu điện mà ở việc nó có thể chạy trên một đường ray ảo. Xe có thể nhận diện vị trí đường ray nhờ hệ thống camera và cảm biến. Nhờ đó, xe sẽ luôn đi vào đúng phần đường của mình mà không lo chệch sang các làn đường khác.
23 Tháng Bảy 2019
Còn được biết đến với tên gọi M82, Thiên hà Xì Gà đã bị khuấy động bởi một đường chuyền gần thiên hà xoắn ốc lớn M81.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo báo cáo mới từ Wall Street Journal, Apple sắp hoàn tất thỏa thuận mua lại mảng phát triển modem smartphone của Intel với mức giá 1 tỷ USD. Theo đó, thương vụ có thể được thông báo vào đầu tháng 08/2019.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, một số nguồn tin cho biết, Microsoft sẽ đóng cửa SMS Connect, tính năng gửi và nhận tin nhắn SMS từ điện thoại Android trên ứng dụng Skype. Tính năng sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 30/08/2019 và Microsoft sẽ chuyển người dùng sang sử dụng ứng dụng YourPhone được xây dựng đã khá lâu.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng cục An ninh Liên bang Nga (FSB) đã bị hacker tấn công, làm lộ 7.5 terabyte dữ liệu về các dự án bí mật. Đây có thể là vụ làm lộ dữ liệu lớn nhất trong lịch sử tình báo Nga.