Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?

09 Tháng Tám 201511:00 CH(Xem: 20108)
Apple Sẽ Tiếp Tục Ra Mắt iPhone 6S/6S Plus Vào Tháng 09/2015?
blank
Theo những nguồn tin rò rỉ trong khoảng tháng 08/2015, Apple vẫn sẽ ấn định ngày 09/09/2015 cho sự kiện ra mắt loạt sản phẩm iPhone 6S/6S Plus, iPad Pro màn hình lớn hơn và chiếc set-top box Apple TV được cải tiến.

Tuy nhiên, về việc sản xuất bộ đôi iPhone 6s/6s Plus, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những dự đoán chính xác về Apple cho biết, có thể công ty đang gặp phải khó khăn trong quá trình sản xuất iPhone thế hệ mới.

Theo Ming-Chi Kuo, chu trình sản xuất iPhone 6S/6S Plus sẽ bị đẩy lùi xuống 1 đến khoảng 2 tuần. Có nghĩa là, phải vào khoảng cuối tháng 08/2015, Apple mới bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt iPhone mới. Trong khi đó, các thế hệ iPhone hiện hành sẽ bị tạm ngưng sản xuất, để tập trung vào những chiếc iPhone ra mắt sắp tới.

Ông còn cho rằng, với bộ đôi iPhone 6S/6S Plus, nhà máy Foxconn sẽ đảm nhiệm 60% số lượng iPhone mới, 40% còn lại sẽ được thực hiện bởi nhà máy Pegatron. Ngoài ra, sẽ không có bất kỳ thay đổi nào trong lịch trình ra mắt và phát hành iPhone mới.

Lý do lớn nhất gây ra trục trặc trong khâu sản xuất iPhone được cho là do các cơ sở sản xuất cần nhiều thời gian hơn dự kiến để có thể cắt giảm sản xuất những chiếc iPhone hiện hành, nhằm bắt tay vào sản phẩm mới.

Trước đó, Ming-Chi Kuo từng đưa ra dự đoán, Apple sẽ tung thêm một phiên bản màu rose gold nhằm làm mới dòng iPhone. Theo đó, chiếc iPhone 6S sẽ được trang bị bộ vỏ hợp kim nhôm bền hơn tới 60%, tương tự như trên chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, có thể Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP, và tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Nhiều hy vọng chiếc iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera trước 5 MP và kết nối LTE Category 6, mang đến hiệu năng cao hơn, giúp xử lý các tác vụ mượt mà, nhanh chóng.

Về phía Apple, như thường lệ, công ty luôn từ chối bình luận các tin đồn về sản phẩm mới của mình. Được biết, Apple và các nhà cung ứng hiện đang lên kế hoạch sản xuất khoảng 85 tới 90 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2015. Nếu những tin đồn và kế hoạch Apple là chính xác, rất có thể công ty sẽ thiết lập một kỷ lục doanh số bán hàng mới cho iPhone.
59Vote
42Vote
37Vote
214Vote
112Vote
2.644
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Samsung chính thức ra mắt Galaxy A8S, chiếc smartphone có màn hình đục lỗ đầu tiên trên thế giới. Thiết kế màn hình Infinity-O của Samsung cực kỳ ấn tượng, với màn hình sát cạnh và chỉ có một lỗ khoét nhỏ ở góc bên trái dành cho camera selfie.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, CEO Sundar Pichai của Google đang có phiên điều trần trước Quốc hội, và giữa nhiều câu hỏi về sự thống trị của Android, việc phải loại bớt kết quả tìm kiếm theo yêu cầu của Trung Quốc, quyền riêng tư... Google cũng nhận được câu hỏi liệu kết quả do Google trả về có bị thiên vị hay không.
12 Tháng Mười Hai 2018
ZTE đã phải nộp khoản tiền lên tới 1.7 tỷ USD để thoát khỏi án phạt của Mỹ. Và sắp tới là Huawei sẽ phải nộp bao nhiêu tiền nếu lệnh cấm chính thức được ban hành.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo được đăng trên tạp chí Nature Communications, các nhà khoa học ở Úc vừa có một bước tiến mới trong chẩn đoán ung thư, phát triển thành công giải pháp giúp phát hiện sự hiện diện của tế bào bệnh ở bất kỳ đâu trong cơ thể, chỉ với thời gian 10 phút. Tiến trình chẩn đoán mới được hình thành sau khi các nhà nghiên cứu tại Đại học Queensland nhận thấy sự xuất hiện của một cấu trúc DNA độc đáo khi đặt tế bào ung thư vào trong môi trường nước. Bằng cách xác định sự có mặt của cấu trúc, xét nghiệm mới có thể giúp phát hiện ung thư ở người sớm hơn rất nhiều so với các biện pháp đang được dùng hiện nay.
11 Tháng Mười Hai 2018
Tại sao thiên hà này có cái đuôi dài như vậy? Trong hình ảnh tuyệt đẹp, dựa trên dữ liệu hình ảnh từ Hubble Legacy Archive, các thiên hà ở cách xa nhau tạo thành một bối cảnh ấn tượng cho thiên hà xoắn ốc gián đoạn Arp 188, Thiên hà Nòng Nọc (Tadpole).
11 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Google+ tiếp tục liên quan đến một vụ rò rỉ dữ liệu thứ hai, và Google quyết định sẽ đóng cửa mạng xã hội của hãng vào tháng 04/2019 thay vì tháng 8 như kế hoạch ban đầu. Ngoài ra, toàn bộ API để các ứng dụng bên thứ ba truy xuất thông tin từ Google+ cũng sẽ đóng trong vòng 90 ngày tiếp theo.