iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED

10 Tháng Tám 20156:00 CH(Xem: 21388)
iPhone Và iPad 2016 Có Thể Sẽ Sở Hữu Màn Hình OLED
blank
Mặc dù còn khá mới mẻ, nhưng công nghệ màn hình OLED cũng đã gây được sự chú ý của nhiều nhà sản xuất thiết bị di động bên cạnh màn hình LCD truyền thống. Các nhà sản xuất thiết bị đang hòa nhập vào xu hướng màn hình OLED cho loạt sản phẩm thế hệ mới của mình.

Kevin Wang, Giám đốc của HIS cho biết, Apple cũng đang cân nhắc việc sử dụng các tấm nền OLED cho các sản phẩm công nghệ trong năm 2016. Tuy nhiên, nguồn tin đã không tiết lộ danh sách các sản phẩm cụ thể của Apple sẽ trang bị màn hình OLED. Nhiều dự đoán cho rằng đó sẽ là iPhone và iPad.

Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là một sự thay đổi lớn với Apple. Màn hình OLED có độ linh hoạt cao, cho nên sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc tùy biến thiết kế của các thiết bị.


Bên cạnh đó, có nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ không sử dụng các tấm nền AMOLED của Samsung cho các thiết bị sắp ra mắt. Rất có thể LG sẽ là một đối tác tiềm năng trong việc cung cấp màn hình OLED cho Apple. Vì LG là một trong số những công ty hàng đầu trong việc sản xuất các tấm nền OLED cho thiết bị di động hiện hành.

Hoặc cũng có khả năng Apple sẽ sử dụng màn hình OLED của công ty JOLED cho các phiên bản iPad trong tương lai. Ngoài ra, trong năm 2015 cũng xuất hiện thông tin về việc Foxconn đầu tư 2.6 tỷ USD để xây dựng một nhà máy chuyên cung cấp các tấm nền OLED cho Apple.
59Vote
40Vote
35Vote
211Vote
14Vote
329
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?