Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015

10 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19858)
Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015
blank
Sau nhiều lần trì hoãn, trong tháng 08/2015, Tesla đã tuyên bố sẽ giới thiệu model xe chạy hoàn toàn bằng điện SUV X vào tháng 09/2015.

Theo đó, Tesla đã xác định thời gian chính thức ra mắt SUV X, chiếc xe hơi chạy hoàn toàn bằng điện, là vào tháng 09/2015. Công ty cho biết đang tiến hành các bước thử nghiệm cuối cùng, cũng như hoàn tất các thỏa thuận với đối tác để chuẩn bị cho ngày ra mắt của SUV X.

blank

Tesla SUV X hiện đang được sản xuất tại nhà máy của công ty ở California cùng với Model S, thế hệ tiền nhiệm của SUV X. Theo dự kiến, SUV X sẽ được giới thiệu trong năm 2014, nhưng qua nhiều lần trì hoãn để khắc phục các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, model xe mới sẽ xuất hiện trong tháng 09/2015.

SUV X là một chiếc xe hoạt động hoàn toàn dựa trên điện năng, có động cơ được cho là mạnh mẽ và tốt hơn so với Model S. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong chương trình sản xuất các thiết bị góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường của Tesla. Theo đó, các thiết bị sẽ không sử dụng nhiên liệu hóa thạch và các chất liệu có thể gây độc hại cho môi trường.
56Vote
44Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.