Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015

10 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19742)
Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015
blank
Sau nhiều lần trì hoãn, trong tháng 08/2015, Tesla đã tuyên bố sẽ giới thiệu model xe chạy hoàn toàn bằng điện SUV X vào tháng 09/2015.

Theo đó, Tesla đã xác định thời gian chính thức ra mắt SUV X, chiếc xe hơi chạy hoàn toàn bằng điện, là vào tháng 09/2015. Công ty cho biết đang tiến hành các bước thử nghiệm cuối cùng, cũng như hoàn tất các thỏa thuận với đối tác để chuẩn bị cho ngày ra mắt của SUV X.

blank

Tesla SUV X hiện đang được sản xuất tại nhà máy của công ty ở California cùng với Model S, thế hệ tiền nhiệm của SUV X. Theo dự kiến, SUV X sẽ được giới thiệu trong năm 2014, nhưng qua nhiều lần trì hoãn để khắc phục các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, model xe mới sẽ xuất hiện trong tháng 09/2015.

SUV X là một chiếc xe hoạt động hoàn toàn dựa trên điện năng, có động cơ được cho là mạnh mẽ và tốt hơn so với Model S. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong chương trình sản xuất các thiết bị góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường của Tesla. Theo đó, các thiết bị sẽ không sử dụng nhiên liệu hóa thạch và các chất liệu có thể gây độc hại cho môi trường.
56Vote
44Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).