Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015

10 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19685)
Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015
blank
Sau nhiều lần trì hoãn, trong tháng 08/2015, Tesla đã tuyên bố sẽ giới thiệu model xe chạy hoàn toàn bằng điện SUV X vào tháng 09/2015.

Theo đó, Tesla đã xác định thời gian chính thức ra mắt SUV X, chiếc xe hơi chạy hoàn toàn bằng điện, là vào tháng 09/2015. Công ty cho biết đang tiến hành các bước thử nghiệm cuối cùng, cũng như hoàn tất các thỏa thuận với đối tác để chuẩn bị cho ngày ra mắt của SUV X.

blank

Tesla SUV X hiện đang được sản xuất tại nhà máy của công ty ở California cùng với Model S, thế hệ tiền nhiệm của SUV X. Theo dự kiến, SUV X sẽ được giới thiệu trong năm 2014, nhưng qua nhiều lần trì hoãn để khắc phục các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, model xe mới sẽ xuất hiện trong tháng 09/2015.

SUV X là một chiếc xe hoạt động hoàn toàn dựa trên điện năng, có động cơ được cho là mạnh mẽ và tốt hơn so với Model S. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong chương trình sản xuất các thiết bị góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường của Tesla. Theo đó, các thiết bị sẽ không sử dụng nhiên liệu hóa thạch và các chất liệu có thể gây độc hại cho môi trường.
56Vote
44Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.