Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015

10 Tháng Tám 20157:00 CH(Xem: 19698)
Tesla Có Thể Sẽ Ra Mắt Model X SUV Trong Tháng 09/2015
blank
Sau nhiều lần trì hoãn, trong tháng 08/2015, Tesla đã tuyên bố sẽ giới thiệu model xe chạy hoàn toàn bằng điện SUV X vào tháng 09/2015.

Theo đó, Tesla đã xác định thời gian chính thức ra mắt SUV X, chiếc xe hơi chạy hoàn toàn bằng điện, là vào tháng 09/2015. Công ty cho biết đang tiến hành các bước thử nghiệm cuối cùng, cũng như hoàn tất các thỏa thuận với đối tác để chuẩn bị cho ngày ra mắt của SUV X.

blank

Tesla SUV X hiện đang được sản xuất tại nhà máy của công ty ở California cùng với Model S, thế hệ tiền nhiệm của SUV X. Theo dự kiến, SUV X sẽ được giới thiệu trong năm 2014, nhưng qua nhiều lần trì hoãn để khắc phục các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, model xe mới sẽ xuất hiện trong tháng 09/2015.

SUV X là một chiếc xe hoạt động hoàn toàn dựa trên điện năng, có động cơ được cho là mạnh mẽ và tốt hơn so với Model S. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong chương trình sản xuất các thiết bị góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường của Tesla. Theo đó, các thiết bị sẽ không sử dụng nhiên liệu hóa thạch và các chất liệu có thể gây độc hại cho môi trường.
56Vote
44Vote
33Vote
22Vote
14Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.