Lộ Video Cho Thấy iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Nhẹ Hơn, Khó Bị Bẻ Cong Hơn

10 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21860)
Lộ Video Cho Thấy iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Nhẹ Hơn, Khó Bị Bẻ Cong Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6S. Theo đó, rất có thể Apple sẽ sử dụng chất liệu mới, nhằm giảm thiểu trọng lượng của máy, đồng thời tránh đi khả năng dễ bị bẻ cong như trên thế hệ tiền nhiệm.

Trong năm 2014, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã gặp phải nhiều rắc rối vì người dùng phản hồi về việc máy bị cong khi để trong túi quần, hay thậm chí chỉ với một lực tay đủ mạnh. Còn các đối thủ khác, đặc biệt là Galaxy Note 4 thì không gặp phải tình trạng như vậy.


Theo đoạn video, có thể thấy, vị trí đặt các nút điều khiển và những đường khoét trên phần khung nhôm ở mặt sau máy dường như dày hơn so với chiếc iPhone 6. Ngoài ra, Unbox Therapy còn thực hiện các bài kiểm tra đo chiều dài, chiều rộng cũng như các thông số khác. Kết quả, iPhone mới lớn hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn 2g.


Trước đó, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích chứng khoán của KGI, cũng đã dự đoán nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng vật liệu mới là nhôm 7000 series - từng được sử dụng trên chiếc Apple Watch Sport - cùng một số thay đổi về mặt cấu trúc. Nhờ vậy, iPhone mới sẽ khó bị bẻ cong hơn.

Được biết, Apple sẽ công bố bộ đôi iPhone mới vào ngày 09/09/2015, trùng với ngày ra mắt của iPhone 6 và 6 Plus trong năm 2014. iPhone 6S được cho là không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, mà thay vào đó là tập trung vào cải tiến phần mềm, tính năng và camera.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.