Lộ Video Cho Thấy iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Nhẹ Hơn, Khó Bị Bẻ Cong Hơn

10 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21711)
Lộ Video Cho Thấy iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Nhẹ Hơn, Khó Bị Bẻ Cong Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6S. Theo đó, rất có thể Apple sẽ sử dụng chất liệu mới, nhằm giảm thiểu trọng lượng của máy, đồng thời tránh đi khả năng dễ bị bẻ cong như trên thế hệ tiền nhiệm.

Trong năm 2014, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã gặp phải nhiều rắc rối vì người dùng phản hồi về việc máy bị cong khi để trong túi quần, hay thậm chí chỉ với một lực tay đủ mạnh. Còn các đối thủ khác, đặc biệt là Galaxy Note 4 thì không gặp phải tình trạng như vậy.


Theo đoạn video, có thể thấy, vị trí đặt các nút điều khiển và những đường khoét trên phần khung nhôm ở mặt sau máy dường như dày hơn so với chiếc iPhone 6. Ngoài ra, Unbox Therapy còn thực hiện các bài kiểm tra đo chiều dài, chiều rộng cũng như các thông số khác. Kết quả, iPhone mới lớn hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn 2g.


Trước đó, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích chứng khoán của KGI, cũng đã dự đoán nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng vật liệu mới là nhôm 7000 series - từng được sử dụng trên chiếc Apple Watch Sport - cùng một số thay đổi về mặt cấu trúc. Nhờ vậy, iPhone mới sẽ khó bị bẻ cong hơn.

Được biết, Apple sẽ công bố bộ đôi iPhone mới vào ngày 09/09/2015, trùng với ngày ra mắt của iPhone 6 và 6 Plus trong năm 2014. iPhone 6S được cho là không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, mà thay vào đó là tập trung vào cải tiến phần mềm, tính năng và camera.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.