Lộ Video Cho Thấy iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Nhẹ Hơn, Khó Bị Bẻ Cong Hơn

10 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 21729)
Lộ Video Cho Thấy iPhone Thế Hệ Mới Sẽ Nhẹ Hơn, Khó Bị Bẻ Cong Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, xuất hiện một đoạn video cho thấy hình ảnh khung nhôm ở mặt sau, được cho là của iPhone 6S. Theo đó, rất có thể Apple sẽ sử dụng chất liệu mới, nhằm giảm thiểu trọng lượng của máy, đồng thời tránh đi khả năng dễ bị bẻ cong như trên thế hệ tiền nhiệm.

Trong năm 2014, bộ đôi iPhone 6 và 6 Plus đã gặp phải nhiều rắc rối vì người dùng phản hồi về việc máy bị cong khi để trong túi quần, hay thậm chí chỉ với một lực tay đủ mạnh. Còn các đối thủ khác, đặc biệt là Galaxy Note 4 thì không gặp phải tình trạng như vậy.


Theo đoạn video, có thể thấy, vị trí đặt các nút điều khiển và những đường khoét trên phần khung nhôm ở mặt sau máy dường như dày hơn so với chiếc iPhone 6. Ngoài ra, Unbox Therapy còn thực hiện các bài kiểm tra đo chiều dài, chiều rộng cũng như các thông số khác. Kết quả, iPhone mới lớn hơn đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm, nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn 2g.


Trước đó, Ming-Chi Kuo, chuyên gia phân tích chứng khoán của KGI, cũng đã dự đoán nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng vật liệu mới là nhôm 7000 series - từng được sử dụng trên chiếc Apple Watch Sport - cùng một số thay đổi về mặt cấu trúc. Nhờ vậy, iPhone mới sẽ khó bị bẻ cong hơn.

Được biết, Apple sẽ công bố bộ đôi iPhone mới vào ngày 09/09/2015, trùng với ngày ra mắt của iPhone 6 và 6 Plus trong năm 2014. iPhone 6S được cho là không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế, mà thay vào đó là tập trung vào cải tiến phần mềm, tính năng và camera.
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
10Vote
4.48
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (The North Atlantic Treaty Organization – NATO) lên kế hoạch tổ chức hội nghị thượng đỉnh tại Brussels "vào đầu năm 2021" sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden nhậm chức.
30 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, công ty dữ liệu khổng lồ S&P Global đang gần đạt thỏa thuận mua lại IHS Markit.
30 Tháng Mười Một 2020
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
30 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
29 Tháng Mười Một 2020
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.