Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L

13 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 12983)
Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L
Mới đây, bất ngờ xuất hiện những video về một thiết bị bí ẩn được cho là của Motorola. Theo đó, nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây. Hiện tại, qua những hình ảnh từ các video nói trên, chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch và đặc biệt là việc chạy hệ điều hành Android L mới ra mắt cách đây không lâu.


Nếu những thông tin và hình ảnh mà các video cung cấp là sự thật, rất có thể, đây là sản phẩm đang thử nghiệm của Motorola trên bản cập nhật mới, và cũng không loại trừ khả năng là các OEM đã có trong tay phiên bản build nào đó của Android L tại thời điểm này.



Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Moto X+1 sẽ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2GB, với 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64GB cùng camera chính lên tới 12 megapixel. Bên cạnh đó, thành viên mới trong dòng smartphone Moto này cũng sẽ tiếp nối truyền thống của "đàn anh" Moto X bằng cách cho phép người dùng tùy biến thông qua 25 màu sắc và các chất liệu vỏ khác nhau.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
314Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence đang thực hiện một số biện pháp phòng ngừa, và quyết định "duy trì khoảng cách" với ông Trump vài ngày, sau khi phát ngôn viên của ông nhiễm Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Sau nhiều năm ‘sóng gió’ với SEC (Securities and Exchange Commission – Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Mỹ), Telegram tuyên bố đóng cửa Telegram Open Network (TON), công ty con phát triển mảng tiền điện tử.
12 Tháng Năm 2020
Ủy ban Châu Âu dự kiến sẽ đưa ra khuyến nghị dần dỡ bỏ các hạn chế đi lại ở biên giới, vốn đã bị đình trệ bởi đại dịch Covid-19, để khởi động và phục hồi ngành du lịch, một ngành công nghiệp lớn trong khối 27 quốc gia.
12 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã đề xuất một đạo luật cho phép Tổng thống Donald Trump trừng phạt Trung Quốc nếu Bắc Kinh "không chịu đầy đủ trách nhiệm" về Covid-19.
12 Tháng Năm 2020
Đằng sau Betelgeuse là những gì?
12 Tháng Năm 2020
chính quyền Hàn Quốc đã kết hợp các dữ liệu điện thoại di động, sao kê thẻ tín dụng và cả đoạn phim CCTV để xác định những người đã đến các hộp đêm ở một trong những cụm dịch Covid-19 mới nhất của thủ đô Seoul.