Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L

13 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13007)
Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L
Mới đây, bất ngờ xuất hiện những video về một thiết bị bí ẩn được cho là của Motorola. Theo đó, nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây. Hiện tại, qua những hình ảnh từ các video nói trên, chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch và đặc biệt là việc chạy hệ điều hành Android L mới ra mắt cách đây không lâu.


Nếu những thông tin và hình ảnh mà các video cung cấp là sự thật, rất có thể, đây là sản phẩm đang thử nghiệm của Motorola trên bản cập nhật mới, và cũng không loại trừ khả năng là các OEM đã có trong tay phiên bản build nào đó của Android L tại thời điểm này.



Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Moto X+1 sẽ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2GB, với 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64GB cùng camera chính lên tới 12 megapixel. Bên cạnh đó, thành viên mới trong dòng smartphone Moto này cũng sẽ tiếp nối truyền thống của "đàn anh" Moto X bằng cách cho phép người dùng tùy biến thông qua 25 màu sắc và các chất liệu vỏ khác nhau.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
314Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.