Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L

13 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13106)
Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L
Mới đây, bất ngờ xuất hiện những video về một thiết bị bí ẩn được cho là của Motorola. Theo đó, nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây. Hiện tại, qua những hình ảnh từ các video nói trên, chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch và đặc biệt là việc chạy hệ điều hành Android L mới ra mắt cách đây không lâu.


Nếu những thông tin và hình ảnh mà các video cung cấp là sự thật, rất có thể, đây là sản phẩm đang thử nghiệm của Motorola trên bản cập nhật mới, và cũng không loại trừ khả năng là các OEM đã có trong tay phiên bản build nào đó của Android L tại thời điểm này.



Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Moto X+1 sẽ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2GB, với 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64GB cùng camera chính lên tới 12 megapixel. Bên cạnh đó, thành viên mới trong dòng smartphone Moto này cũng sẽ tiếp nối truyền thống của "đàn anh" Moto X bằng cách cho phép người dùng tùy biến thông qua 25 màu sắc và các chất liệu vỏ khác nhau.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
314Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet
19 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã quyết định hủy cuộc gặp trực tiếp giữa các lãnh đạo G7 tại Camp David, Mỹ, thay vào đó, hội nghị sẽ được tổ chức từ xa để đối phó Covid-19.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California đề nghị Tổng thống Donald Trump điều một tàu bệnh viện của Hải quân Mỹ tới cảng Los Angeles ngay lập tức, nhằm đối phó nguy cơ ca nhiễm Covid-19 tăng đột biến trong 8 tuần tới
19 Tháng Ba 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Ý tính đến tối thứ Năm (19/03/2020) là 3,405 ca trên tổng số 41,035 ca nhiễm, so sánh với số ca tử vong tại Trung Quốc đại lục là 3,245 ca
19 Tháng Ba 2020
Điều gì đang xảy ra đằng sau những đám mây kia?
19 Tháng Ba 2020
General Motors (GM) và Ford Motor cho biết họ đã nói chuyện với giới chức Nhà Trắng về cách họ có thể hỗ trợ sản xuất các thiết bị y tế như máy thở để chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)