Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L

13 Tháng Bảy 201412:03 SA(Xem: 13676)
Bất Ngờ Lộ Diện Smartphone Motorola "Bí Ẩn" Chạy Android L
Mới đây, bất ngờ xuất hiện những video về một thiết bị bí ẩn được cho là của Motorola. Theo đó, nhiều khả năng, đây chính là chiếc smartphone Moto X+1 từng bị rò rỉ trước đây. Hiện tại, qua những hình ảnh từ các video nói trên, chúng ta chỉ có thể khẳng định rằng thiết bị sẽ sở hữu màn hình lớn hơn 5 inch và đặc biệt là việc chạy hệ điều hành Android L mới ra mắt cách đây không lâu.


Nếu những thông tin và hình ảnh mà các video cung cấp là sự thật, rất có thể, đây là sản phẩm đang thử nghiệm của Motorola trên bản cập nhật mới, và cũng không loại trừ khả năng là các OEM đã có trong tay phiên bản build nào đó của Android L tại thời điểm này.



Trước đó, cũng xuất hiện những tin đồn cho rằng Moto X+1 sẽ sở hữu màn hình 5 inch với độ phân giải FullHD, vi xử lý Snapdragon 800 xung nhịp 2,3 GHz, RAM 2GB, với 3 phiên bản bộ nhớ trong là 16, 32 và 64GB cùng camera chính lên tới 12 megapixel. Bên cạnh đó, thành viên mới trong dòng smartphone Moto này cũng sẽ tiếp nối truyền thống của "đàn anh" Moto X bằng cách cho phép người dùng tùy biến thông qua 25 màu sắc và các chất liệu vỏ khác nhau.

Theo: http://genk.vn
510Vote
42Vote
314Vote
210Vote
19Vote
2.945
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2019
Sony đã chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện của mình tại MWC 2019, diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tại Barcelona. Mặc dù không tiết lộ những thiết bị nào sẽ được ra mắt tại sự kiện này, nhưng theo những nguồn tin trước đây thì rất nhiều khả năng Sony sẽ công bố Xperia XZ4, XA3 và XA3 Ultra.
16 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, COO Jeff Williams của Apple tiết lộ trong phiên điều trần trước Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), rằng Apple muốn dùng modem 4G LTE của Qualcomm cho iPhone XS, XS Max và iPhone XR, tuy nhiên Qualcomm đã không chịu bán hàng vì trước đó Apple đã kiện họ. Sau đó, Apple đã phải chuyển sang dùng chip của Intel cho các dòng điện thoại mới. Qualcomm bị Apple cáo buộc tính phí sử dụng các bằng sáng chế quá cao, không đồng ý cấp bản quyền cho các hãng làm chip khác, và ép những hãng như Apple chỉ được dùng độc quyền chip Qualcomm.
16 Tháng Giêng 2019
Tính đến tháng 01/2019, Windows 7 vẫn là hệ điều hành có lượng người dùng lớn nhất. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta vẫn có thể thấy những chiếc máy tính chạy Windows 7. Và thực sự phải thừa nhận rằng Windows 7 là thành công lớn nhất của Microsoft, trước khi Windows 10 ra mắt.
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.