Apple Có Thể Sẽ Tung Ra 3 Mẫu iPhone Trong Năm 2015

12 Tháng Tám 201510:00 CH(Xem: 22396)
Apple Có Thể Sẽ Tung Ra 3 Mẫu iPhone Trong Năm 2015
blank
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ. Trước sự kiện ngày 09/09/2015, nguồn tin @evleaks cho biết, rất có thể Apple sẽ tung ra 3 mẫu iPhone. Bên cạnh thế hệ model "S" kế nhiệm bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus hiện hành, có thể sẽ xuất hiện thêm một chiếc iPhone 6C, là phiên bản giá rẻ.

Một trong những động lực lớn nhất để tung ra phiên bản iPhone giá rẻ là để giúp iPhone tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn nữa. Tuy nhiên, cho đến tháng 08/2015, thông tin về thế hệ iPhone 6C vẫn còn khá mơ hồ.

Theo một số đồn đoán, iPhone 6C sẽ được trang bị kích thước màn hình 4 inch, vỏ bằng kim loại, để tránh tiếp diễn những thất bại liên quan tới chiếc iPhone 5C vỏ nhựa. Đặc biệt, có thể máy sẽ còn được tích hợp thêm cảm biến vân tay cao cấp.

Nguồn tin từ @evleaks cũng dự đoán, Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip dựa trên quy trình 14-16 nm của TSMC và Samsung cho iPhone 6C. Ngoài ra, dung lượng pin của máy sẽ khoảng 1,715 mAh, so với iPhone 5C là     1,500 mAh.


Về cặp đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus, nhiều nguồn tin cho rằng Appe sẽ mang tính năng Force Touch lên iPhone 6S.

Ngoài ra, iPhone 6S gần như sẽ không thay đổi nhiều ở thiết kế so với các sản phẩm tiền nhiệm, dù có thể sẽ dày hơn khoảng 0.2 mm. Ngoài ra, nhiều khả năng, iPhone thế hệ mới sẽ sở hữu bộ vỏ kim nhôm bền hơn tới 60%, từng được dùng chiếc Watch Sport.

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt thêm một phiên bản màu sắc nhằm làm mới dòng iPhone, đó là màu rose gold. Dù đã có rất nhiều các mẫu concept liên quan tới iPhone 6S, nhưng hiện vẫn chưa rõ màu sắc chính xác của phiên bản mới.

Apple cũng sẽ có thể nâng cấp camera của iPhone 6S từ 8 MP lên tới 12 MP. Đặc biệt, camera trên iPhone 6S còn được tối ưu để quay video 4K và kỹ thuật slow-motion với chuyển động 240 khung hình mỗi giây.

Cuối cùng, có thể cả 2 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ còn tích hợp RAM 2 GB, camera selfie 5 MP ở mặt trước và kết nối LTE Category 6, cung cấp hiệu năng cao hơn, giúp thực hiện các tác vụ một cách mượt mà, nhanh chóng.
530Vote
46Vote
315Vote
28Vote
116Vote
3.375
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.
19 Tháng Mười Hai 2018
Samsung đã lên lịch ra mắt Galaxy S10 trước thềm sự kiện Mobile World Congress MWC 2019. Khoảng giữa tháng 12/2018, nguồn tin mới từ Hàn Quốc còn cho biết rằng Samsung cũng sẽ trình diễn nguyên mẫu smartphone 5G của hãng tại sự kiện MWC diễn ra ở Barcelona vào tháng 02/2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Đầu tháng 12/2018, Bruno Le Maire, Bộ trưởng Kinh tế Pháp cho biết, Pháp sẽ chờ EU đến tháng 03/2019 để quyết định đánh thuế các công ty Internet lớn của Mỹ. Tuy nhiên, 10 ngày sau, ông thông báo thuế sẽ được giới thiệu từ ngày 01/01/2019 do những khó khăn trong việc thống nhất về quy định trên toàn khối. Ông Le Maire kỳ vọng thuế mới sẽ mang về 500 triệu EUR (khoảng 570 triệu USD) cho Pháp trong năm 2019.
18 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ Face ID siêu phức tạp của Apple được triển khai cho iPhone X và toàn bộ iPhone, iPad 2018 được đánh giá là đáng tin cậy và an toàn. Tuy nhiên, có vẻ như Apple vẫn muốn tiếp tục hoàn thiện các giải pháp sinh trắc học của hãng trong tương lai.
18 Tháng Mười Hai 2018
Hàng loạt các bong bóng bị đóng băng vào hồ Baikal là gì? Câu trả lời là khí Mê-tan (Methane). Hồ Baikal ở Nga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận là hồ lớn nhất (tính theo thể tích), lâu đời nhất và sâu nhất thế giới, chứa hơn 20% lượng nước ngọt của thế giới.
18 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Boeing đã khánh thành nhà máy đầu tiên tại Trung Quốc thuộc dây chuyền lắp ráp và hoàn thiện dòng máy bay phản lực thương mại thân hẹp 737. Đây cũng là động thái nhấn mạnh cam kết của Boeing đối với thị trường máy bay lớn nhất thế giới trong bối cảnh căng thẳng thương mại Mỹ - Trung ngày một gia tăng.