Sony Khuyên Người Dùng VAIO PC Đừng Vội Cập Nhật Lên Windows 10

13 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20710)
Sony Khuyên Người Dùng VAIO PC Đừng Vội Cập Nhật Lên Windows 10
blank
Tháng 07/2015, Microsoft đã phát hành Windows 10 và một số nhà sản xuất thiết bị cũng đã cập nhật driver cho các sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo tương thích tốt với hệ điều hành Windows mới. Tuy nhiên, Sony đã đưa ra cảnh báo và khuyên các khách hàng sử dụng dòng PC VAIO đừng vội cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới.

Cụ thể, trang hỗ trợ của Sony đã đăng tải những cảnh báo người dùng như sau:

“Để chắc chắn chiếc VAIO PC của quý vị có thể hoạt động tốt với Windows 10, việc cập nhật nên được tạm hoãn cho đến khi các driver sẵn sàng. Chúng tôi đang kiểm tra các thiết bị hỗ trợ và sẽ công bố kết quả sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng có kế hoạch phát hành thông tin cập nhật Windows 10 cho các thiết bị Windows 8 và 8.1, thông tin chi tiết về các driver và ứng dụng sẽ phụ thuộc vào hệ điều hành hiện đang được cài đặt trên máy.”

Dường như Sony vẫn đang làm làm việc với các driver dành cho VAIO PC. Nếu đang sử dụng dòng máy tính VAIO, người dùng nên chờ đợi cho đến khi công ty phát hành đầy đủ driver. Như vậy, người dùng sẽ có được trải nghiệm Windows 10 tốt nhất.
520Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2019
Các nhà kinh tế xem căng thẳng thương mại và địa chính trị là yếu tố rủi ro chính cho các kinh tế Châu Á năm 2020.
26 Tháng Mười Hai 2019
Tu Yung-hsin, đại tá không quân Đài Loan về hưu, bị cáo buộc âm mưu tuyển mộ một sĩ quan đương chức làm gián điệp cho Bắc Kinh.
26 Tháng Mười Hai 2019
Ca phẫu thuật cấy ghép đầu người đầu tiên có thể sẽ được thực hiện thành công trong vòng 10 năm tiếp theo.
26 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc nhất trí thúc đẩy đối thoại về phi hạt nhân hoá giữa Mỹ và Triều Tiên trong bối cảnh căng thẳng gia tăng.
26 Tháng Mười Hai 2019
TikTok đang muốn người ta nghĩ rằng mạng xã hội của hãng không dính líu tới Trung Quốc bằng hành động đặt trụ sở điều hành mới tại một nước khác.
26 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, Trump cho biết lễ ký kết thỏa thuận thương mại giai đoạn một với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ được tổ chức, nhưng không nêu chi tiết.