Sony Khuyên Người Dùng VAIO PC Đừng Vội Cập Nhật Lên Windows 10

13 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20772)
Sony Khuyên Người Dùng VAIO PC Đừng Vội Cập Nhật Lên Windows 10
blank
Tháng 07/2015, Microsoft đã phát hành Windows 10 và một số nhà sản xuất thiết bị cũng đã cập nhật driver cho các sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo tương thích tốt với hệ điều hành Windows mới. Tuy nhiên, Sony đã đưa ra cảnh báo và khuyên các khách hàng sử dụng dòng PC VAIO đừng vội cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới.

Cụ thể, trang hỗ trợ của Sony đã đăng tải những cảnh báo người dùng như sau:

“Để chắc chắn chiếc VAIO PC của quý vị có thể hoạt động tốt với Windows 10, việc cập nhật nên được tạm hoãn cho đến khi các driver sẵn sàng. Chúng tôi đang kiểm tra các thiết bị hỗ trợ và sẽ công bố kết quả sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng có kế hoạch phát hành thông tin cập nhật Windows 10 cho các thiết bị Windows 8 và 8.1, thông tin chi tiết về các driver và ứng dụng sẽ phụ thuộc vào hệ điều hành hiện đang được cài đặt trên máy.”

Dường như Sony vẫn đang làm làm việc với các driver dành cho VAIO PC. Nếu đang sử dụng dòng máy tính VAIO, người dùng nên chờ đợi cho đến khi công ty phát hành đầy đủ driver. Như vậy, người dùng sẽ có được trải nghiệm Windows 10 tốt nhất.
520Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2019
Công cụ tìm kiếm phổ biến của Google, Google Seach là xương sống trong hoạt động kinh doanh của công ty.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, giám đốc thương mại của Airbus - Christian Scherer tại triển lãm Dubai Air Show khẳng định "không bên nào có lợi từ sự cố của 737 MAX."
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
19 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney. Giám đốc điều hành Qantas - Alan Joyce cho biết: “Chúng tôi đã thấy Mặt Trời mọc 2 lần”
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.