Sony Khuyên Người Dùng VAIO PC Đừng Vội Cập Nhật Lên Windows 10

13 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 20991)
Sony Khuyên Người Dùng VAIO PC Đừng Vội Cập Nhật Lên Windows 10
blank
Tháng 07/2015, Microsoft đã phát hành Windows 10 và một số nhà sản xuất thiết bị cũng đã cập nhật driver cho các sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo tương thích tốt với hệ điều hành Windows mới. Tuy nhiên, Sony đã đưa ra cảnh báo và khuyên các khách hàng sử dụng dòng PC VAIO đừng vội cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới.

Cụ thể, trang hỗ trợ của Sony đã đăng tải những cảnh báo người dùng như sau:

“Để chắc chắn chiếc VAIO PC của quý vị có thể hoạt động tốt với Windows 10, việc cập nhật nên được tạm hoãn cho đến khi các driver sẵn sàng. Chúng tôi đang kiểm tra các thiết bị hỗ trợ và sẽ công bố kết quả sớm nhất có thể. Chúng tôi cũng có kế hoạch phát hành thông tin cập nhật Windows 10 cho các thiết bị Windows 8 và 8.1, thông tin chi tiết về các driver và ứng dụng sẽ phụ thuộc vào hệ điều hành hiện đang được cài đặt trên máy.”

Dường như Sony vẫn đang làm làm việc với các driver dành cho VAIO PC. Nếu đang sử dụng dòng máy tính VAIO, người dùng nên chờ đợi cho đến khi công ty phát hành đầy đủ driver. Như vậy, người dùng sẽ có được trải nghiệm Windows 10 tốt nhất.
520Vote
46Vote
36Vote
210Vote
17Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Microsoft thừa nhận với báo chí rằng một hacker đã chiếm được quyền truy cập vào một số tài khoản Outlook.com trong nhiều tháng trở lại đây. Không những vậy, thông tin hội nhập của một số hỗ trợ viên Outlook cũng đã bị rò rỉ trong suốt 3 tháng.
16 Tháng Tư 2019
Trình duyệt web Internet Explorer của Microsoft thường được đánh giá là bảo mật kém, nhưng hiện nay nó còn tệ đến mức người dùng có thể bị tấn công, dù không hề sử dụng IE mà chỉ cài đặt IE trên máy tính.
16 Tháng Tư 2019
Trong mỗi đợt perijove, Juno đi qua gần một phần khá khác biệt của những ngọn mây của Sao Mộc.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, tại sự kiện do chính Kaspersky Lab tổ chức, Security Analyst Summit, hãng cho biết có khoảng 70% những vụ tấn công của hacker mà phần mềm của họ phát hiện ra trong quý IV năm 2018 đều là nhắm vào lỗ hổng bảo mật của Microsoft Office. Con số tăng hơn 4 lần so với 2 năm trước, cuối năm 2016. Thời điểm đó, khoảng 45% số cuộc tấn công mà Kaspersky chặn đứng hoặc phát hiện được đều lợi dụng sơ hở của những trình duyệt Internet.
13 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, Uber chính thức công bố hồ sơ IPO, chuẩn bị cho việc trở thành một công ty đại chúng với cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán New York, có tên mã là “UBER”.