Microsoft Surface Hub Sẽ Bị Hoãn Giao Hàng Đến Ngày 01/01/2016

14 Tháng Tám 201512:00 SA(Xem: 18822)
Microsoft Surface Hub Sẽ Bị Hoãn Giao Hàng Đến Ngày 01/01/2016
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Microsoft đã đăng tải trên trang blog của hãng, thông báo sẽ hoãn thời gian giao hàng của Surface Hub – chiếc "tablet cỡ lớn" chạy Windows 10, thường được dùng trong phòng họp – đến ngày 01/01/2016. Microsoft cho biết:

“Chúng tôi đã bắt đầu nhận đặt hàng từ tháng 07/2015, và nhận thấy lượng nhu cầu khá cao. Do đó, chúng tôi đang tinh chỉnh lại quy trình để chuẩn bị cho việc sản xuất ở quy mô lớn hơn. Vì vậy, lịch trình giao hàng sẽ cần được điều chỉnh lại, nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”

Theo kế hoạch ban đầu, Microsoft Surface Hub sẽ được giao hàng vào tháng 09/2015. Tuy nhiên, vì một số lý do liên quan đến dây chuyền sản xuất mà kế hoạch đã bị trì hoãn. Một số thông tin về cấu hình của Surface Hub:

blank
542Vote
41Vote
35Vote
22Vote
11Vote
4.651
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.