Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn

14 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 21982)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.

Samsung Galaxy S6 Edge+ có màn hình 5.7 inch QHD AMOLED (2K), to hơn nhưng không làm tăng quá nhiều kích thước của thiết bị. Máy có kích thước 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, nặng 153g.

Tất cả những trải nghiệm khác trên S6 Edge+ đều quen thuộc. Phần thân máy bằng kính được bao quanh bởi viền bằng kim loại, với nút tăng giảm âm lượng ở bên trái và một nút nguồn ở bên phải. Jack cắm tai nghe và loa được bố trí ở phía dưới, cùng với một camera lồi trên mặt lưng.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S6 Edge+ vẫn sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân Exynos – tương tự như trên S6, nhưng RAM đã được nâng dung lượng lên 4 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB, không có khe cắm thẻ microSD. Camera chính 16MP, f/1.9, OIS, Auto-Focus lấy nét theo pha, quay video 4K, slow motion, camera trước 5.0 MP f/1.9 . Máy có dung lượng pin được nâng lên mức 3,000 mAh, tuy không thể tháo rời nhưng được trang bị thêm tính năng sạc nhanh. Máy có hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi Direct, hotspot, Bluetooth v4.1, A2DP, EDR, LE

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu phím tắt "People Edge" cùng với S6 Egde, sẽ đặt một tab ở một phía của màn hình điện thoại, cho phép người dung thiết lập và truy cập những địa chỉ liên lạc thường xuyên sử dụng.

Tính năng "Apps Edge" sẽ cho phép khởi động nhanh các ứng dụng. Chỉ với một cử chỉ vuốt trên tab phím tắt, những ứng dụng được sử dụng gần nhất sẽ hiện lên, nếu muốn chỉ sử dụng tab đó để chuyển đổi ứng dụng, người dùng sẽ không cần phải vuốt qua các địa chỉ liên lạc nữa.

Các tab phím tắt không chỉ còn là tính năng trên màn hình Home Screen, mà còn có thể được thiết lập để hiện hữu trong bất kì ứng dụng nào đang sử dụng. Người dùng cũng có thể đặt lại vị chí các tab nhỏ dọc trên viền màn hình, nhưng không thể thay đổi kích thước. Tính năng mới sẽ giúp dễ dàng chuyển đổi ứng dụng bằng một tay trên một thiết bị với màn hình lớn 5.7 inch.

Đặc Biệt: Tính Năng Live Stream Bằng Ứng Dụng Camera Mặc Định

Một tính năng mới trên S6 Edge+ và Galaxy Note 5 là khả năng live stream trên YouTube - ngay trong ứng dụng camera mặc định. Người dùng có thể lên lịch stream, tùy chọn chế độ riêng tư cho live stream, mời một số thành viên để họp riêng hoặc chia sẻ URL trên các mạng xã hội. Được biết, máy có thể stream video độ phân giải lên tới 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây tùy thuộc vào tốc độ mạng cụ thể.

Nhìn chung, Galaxy S6 Edge+ hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên một màn hình lớn hơn, tính năng mạnh mẽ hơn. Thiết bị sẽ được được phát hành tại Mỹ vào ngày 21/08/2015, với 2 phiên bản là màu đen và màu vàng. Hiện Samsung đã mở nhận đặt hàng trước cho S6 Edge+.
522Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, cuộc chiến tranh thương mại Mỹ - Trung đang ngày càng leo thang. Mỹ áp đặt hàng rào thuế quan lên các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng điều đó cũng khiến các công ty của Mỹ chịu tổn thất nặng nề.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới công bố, các nhà khoa học đã phát hiện ra một cặp ngoại hành tinh (exoplanet - hành tinh ngoài Hệ Mặt Trời) ở một hệ sao gần chúng ta, chúng có kích cỡ tương đương với Trái Đất.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo phát ngôn viên của Google, công ty đã ngừng sản xuất hai mẫu tablet chưa ra mắt và sẽ không có thiết bị nào kế nhiệm cho chiếc Pixelbook Slate. Thay vào đó, công ty sẽ chuyển hướng nguồn lực và tập trung hơn vào dòng laptop Pixelbook.
21 Tháng Sáu 2019
Facebook đang có dự án cực kỳ tham vọng, tạo ra trật tự tài chính mới cùng dịch vụ tiền ảo Libra của hãng, hợp tác với 27 đối tác lớn như Visa, Uber, Mastercard, PayPal, Coinbase… Nhưng chỉ chưa đầy 48 giờ sau khi Facebook công bố dự án mới, các nhà lập pháp Mỹ đã lên tiếng lo ngại. Khoảng giữa tháng 06/2019, nghị sĩ Maxine Waters, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính của nghị viện Mỹ đã lên tiếng cho biết Facebook nên ngừng phát triển Libra, và lôi danh sách scandal trong những năm qua của Facebook ra để biện luận cho ý kiến của bà.
21 Tháng Sáu 2019
Hồi đầu năm 2019, HMD Global đã phải đối mặt với búa rìu dư luận sau khi người ta phát hiện ra một số chiếc Nokia 7 Plus gửi dữ liệu thiết bị về Trung Quốc. HMD đã lên tiếng xin lỗi về sự cố. Đến khoảng giữa tháng 06/2019, hãng đã đưa ra những giải pháp nhằm đảm bảo vụ việc không tái diễn.
21 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo các nguồn tin giấu tên của Nikkei Asian Review, Apple đang yêu cầu các nhà cung cấp chính của hãng đánh giá chi phí của việc chuyển khoảng 15% - 30% công suất sản xuất ra khỏi Trung Quốc sang khu vực Đông Nam Á, nhằm chuẩn bị cho việc tái cấu trúc một cách cơ bản chuỗi cung cấp.