Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn

14 Tháng Tám 20158:00 CH(Xem: 22015)
Samsung Chính Thức Ra Mắt Galaxy S6 Edge+: To Hơn, Thông Minh Hơn
blank
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.

Samsung Galaxy S6 Edge+ có màn hình 5.7 inch QHD AMOLED (2K), to hơn nhưng không làm tăng quá nhiều kích thước của thiết bị. Máy có kích thước 154.4 x 75.8 x 6.9 mm, nặng 153g.

Tất cả những trải nghiệm khác trên S6 Edge+ đều quen thuộc. Phần thân máy bằng kính được bao quanh bởi viền bằng kim loại, với nút tăng giảm âm lượng ở bên trái và một nút nguồn ở bên phải. Jack cắm tai nghe và loa được bố trí ở phía dưới, cùng với một camera lồi trên mặt lưng.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S6 Edge+ vẫn sở hữu bộ vi xử lý 8 nhân Exynos – tương tự như trên S6, nhưng RAM đã được nâng dung lượng lên 4 GB, bộ nhớ trong 32/64 GB, không có khe cắm thẻ microSD. Camera chính 16MP, f/1.9, OIS, Auto-Focus lấy nét theo pha, quay video 4K, slow motion, camera trước 5.0 MP f/1.9 . Máy có dung lượng pin được nâng lên mức 3,000 mAh, tuy không thể tháo rời nhưng được trang bị thêm tính năng sạc nhanh. Máy có hỗ trợ các kết nối LTE, Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac, dual-band, Wi-Fi Direct, hotspot, Bluetooth v4.1, A2DP, EDR, LE

Ngoài ra, Samsung cũng giới thiệu phím tắt "People Edge" cùng với S6 Egde, sẽ đặt một tab ở một phía của màn hình điện thoại, cho phép người dung thiết lập và truy cập những địa chỉ liên lạc thường xuyên sử dụng.

Tính năng "Apps Edge" sẽ cho phép khởi động nhanh các ứng dụng. Chỉ với một cử chỉ vuốt trên tab phím tắt, những ứng dụng được sử dụng gần nhất sẽ hiện lên, nếu muốn chỉ sử dụng tab đó để chuyển đổi ứng dụng, người dùng sẽ không cần phải vuốt qua các địa chỉ liên lạc nữa.

Các tab phím tắt không chỉ còn là tính năng trên màn hình Home Screen, mà còn có thể được thiết lập để hiện hữu trong bất kì ứng dụng nào đang sử dụng. Người dùng cũng có thể đặt lại vị chí các tab nhỏ dọc trên viền màn hình, nhưng không thể thay đổi kích thước. Tính năng mới sẽ giúp dễ dàng chuyển đổi ứng dụng bằng một tay trên một thiết bị với màn hình lớn 5.7 inch.

Đặc Biệt: Tính Năng Live Stream Bằng Ứng Dụng Camera Mặc Định

Một tính năng mới trên S6 Edge+ và Galaxy Note 5 là khả năng live stream trên YouTube - ngay trong ứng dụng camera mặc định. Người dùng có thể lên lịch stream, tùy chọn chế độ riêng tư cho live stream, mời một số thành viên để họp riêng hoặc chia sẻ URL trên các mạng xã hội. Được biết, máy có thể stream video độ phân giải lên tới 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây tùy thuộc vào tốc độ mạng cụ thể.

Nhìn chung, Galaxy S6 Edge+ hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời hơn trên một màn hình lớn hơn, tính năng mạnh mẽ hơn. Thiết bị sẽ được được phát hành tại Mỹ vào ngày 21/08/2015, với 2 phiên bản là màu đen và màu vàng. Hiện Samsung đã mở nhận đặt hàng trước cho S6 Edge+.
522Vote
40Vote
31Vote
24Vote
10Vote
4.527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.